Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa tố vợ cũ nói dối, Ahn Jae Hyun lại bất ngờ có động thái muốn níu kéo?

Động thái mới nhất của Ahn Jae Hyun sau khi đấu tố vợ cũ khiến netizen không khỏi cảm thấy khó hiểu.

Tối ngày 21/8, dân tình lại được phen bàn tán xôn xao khi cả đôi vợ chồng đang ồn ào gần đây - Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun - cùng đăng tải bài viết đấu tố công khai trên mạng xã hội. Ahn Jae Hyun là người khơi mào trước khi khẳng định vợ cũ nói dối về việc ly hôn, đồng thời cho biết bản thân đã từng chịu trầm cảm nặng nề đến mức phải sử dụng thuốc điều trị khi còn đang sống chung. 

Vừa tố vợ cũ nói dối, Ahn Jae Hyun lại bất ngờ có động thái muốn níu kéo? 0

Chỉ một thời gian ngắn sau khi Ahn Jae Hyun lên tiếng, Goo Hye Sun đã có động thái đáp trả bằng một bài đăng tương tự trên Instagram. Cô giải thích số tiền mình đòi Ahn Jae Hyun là chi phí xây dựng, trang trí và mua đồ nội thất cho nhà cũ cũng như số tiền quyên góp từ thiện trong hôn lễ. Mặt khác, Goo Hye Sun còn khiến netizen 'sốc toàn tập' khi tiết lộ lý do Ahn Jae Hyun đòi ly hôn: 'Tôi đã làm gì sai sao?... Chồng tôi nói rằng tôi không gợi cảm, ngực tôi cũng không sexy, và sau đó bảo rằng hãy ly hôn đi...'.

Trước những tuyên bố mới từ vợ cũ, không ít dân mạng tò mò, muốn biết Ahn Jae Hyun liệu có tiếp tục đáp trả hay sẽ lại giữ im lặng như thời gian qua. Không để neitizen chờ đợi lâu, Ahn Jae Hyun lại 'giành spotlight' với hành động mới nhất. 

Vừa tố vợ cũ nói dối, Ahn Jae Hyun lại bất ngờ có động thái muốn níu kéo? 1

Khi tin tức ly hôn vừa nổ ra, anh chàng đã lập tức 'ẩn' hoàn toàn các ảnh có liên quan đến vợ cũ Goo Hye Sun trên trang cá nhân. Khi sử dụng tính năng 'ẩn ảnh' trên Instagram, những bức ảnh được 'ẩn' sẽ biến mất khỏi dòng thời gian nhưng hoàn toàn không bị xóa đi. Người dùng vẫn có thể để những bức ảnh này hiện trở lại nếu hủy đi tính năng 'ẩn' ảnh. 

Nhiều người vẫn nghĩ rằng Ahn Jae Hyun đã xóa đi các bức ảnh của Goo Hye Sun. Tuy nhiên, đến tối khuya ngày 21/8, hậu tâm thư tố vợ cũ nói dối, anh chàng đã hủy đi tính năng 'ẩn' ảnh và kết quả là toàn bộ số ảnh có liên quan đến Goo Hye Sun - từ ảnh chụp bài hát có hình ảnh của nữ diễn, ảnh và clip khi cầu hôn, ảnh tự sướng..., tất cả đều xuất hiện trở lại trên tài khoản Instagram cá nhân của anh chàng. 

Vừa tố vợ cũ nói dối, Ahn Jae Hyun lại bất ngờ có động thái muốn níu kéo? 2 

Vừa tố vợ cũ nói dối, Ahn Jae Hyun lại bất ngờ có động thái muốn níu kéo? 3 

Loạt ảnh 'tình củm' với Goo Hye Sun xuất hiện trở lại trên Instagram của Ahn Jae Hyun.  

Loạt ảnh 'tình củm' với Goo Hye Sun xuất hiện trở lại trên Instagram của Ahn Jae Hyun. 

Trước động thái khó hiểu từ Ahn Jae Hyun, netizen hoàn toàn không thể hiểu được ý đồ của anh chàng là gì. Liệu Ahn Jae Hyun đang muốn khiêu khích, đá xéo Goo Hye Sun? Hay anh đang muốn níu kéo lại cuộc hôn nhân ồn ào, chiếm sóng mọi mặt truyền thông này? 

Giúp Tiin sửa lỗi