Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa tuyên bố không cưới ai, Hồ Ngọc Hà lại gây bất ngờ khi úp mở ý định sinh con

Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang cùng nhau du lịch tại Napa, nơi tình yêu của họ bắt đầu và cô cũng đã dần để tâm đến chuyện... có em bé tại nơi đây.

Vài giờ trước, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ trên trang cá nhân bức hình được chụp ở xứ xở Napa xinh đẹp thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Theo nữ ca sĩ chia sẻ, đây chính là nơi tình yêu giữa cô và bạn trai Kim Lý nảy nở. Hai người đang có khoảng thời gian hâm nóng tình cảm tại chính nơi mà bắt đầu.

Hồ Ngọc Hà đang cùng bạn trai du lịch tại Napa - nơi tình yêu của họ nảy nở. 

Hồ Ngọc Hà đang cùng bạn trai du lịch tại Napa - nơi tình yêu của họ nảy nở.

Sau nhiều lần đổ vỡ trong tình cảm, hiện tại Hồ Ngọc Hà dường như đã gặp được chàng trai của đời mình. Dưới phần bình luận, NTK Lý Quý Khánh phải thốt lên rằng: ‘Cuộc sống (của Hồ Ngọc Hà) hạnh phúc theo ý muốn quá'.

Đáng chú ý hơn cả là cuộc trò chuyện của nữ hoàng giải trí với một người bạn của mình về nơi để bắt đầu. Người này gợi ý rằng ở nơi này bắt đầu có em bé cũng là việc tốt nên làm nhỉ, Hồ Ngọc Hà đã có câu trả lời khiến người hâm mộ rần rần: ‘Bắt đầu lưu tâm ấy nhỉ'.

Hồ Ngọc Hà up mở ý định sinh con với Kim Lý. 

Hồ Ngọc Hà up mở ý định sinh con với Kim Lý.

Trong suốt hai năm yêu nhau, giọng ca Cả một trời thương nhớ và bạn trai luôn khiến người khác phải ghen tỵ với tình yêu kẹo ngọt, bên nhau như hình với bóng. Ai nấy đều mong họ sẽ có một cái kết đẹp cho câu chuyện tình yêu, bởi vậy khi Hồ Ngọc Hà bắt đầu lưu tâm chuyện có em bé, có thể hiểu đó là một dấu hiệu đáng mừng.

Trước đó, khi chia sẻ hình ảnh tiễn bé Subeo về nước dự đám cưới của bố, nữ ca sĩ đã tuyên bố ‘không cưới ai'. Nhiều người còn đồn đoán về việc cô và bạn trai rạn nứt tình cảm, tuy nhiên có thể thấy rằng tình yêu của họ vẫn đang tiến triển tốt đẹp.  

Nữ ca sĩ từng tuyên bố không cưới ai cách đây không lâu. 

Nữ ca sĩ từng tuyên bố không cưới ai cách đây không lâu.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hồ Ngọc Hà tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi