Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vừa về Hàn Quốc đã bị soi, Song Joong Ki nhanh tay đeo lại nhẫn cưới

Động thái của nam diễn viên đã cho thấy việc không đeo nhẫn cưới những ngày trước đó chỉ là vì lý do công việc chứ không phải do rạn nứt hôn nhân như tin đồn.

'Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn' là từ khóa được tìm kiếm và bàn luận nhiều nhất trên mạng xã hội châu Á trong nhiều ngày qua. Dù hai nhân vật chính vẫn giữ im lặng nhưng những tin đồn đường ai nấy đi, có người thứ 3, hay kể cả từng động thái nhỏ nhất của họ vẫn xuất hiện ngày càng nhiều.

Cách đây vài ngày, Song Hye Kyo đã tương tác trở lại trên mạng xã hội. Trong khi đó, Song Joong Ki cũng trở về Hàn Quốc sau lịch trình quay phim ở Brunei. Cả hai thể hiện trạng thái vui vẻ, thoải mái mặc dù 'tâm bão' scandal vẫn chưa hề suy giảm. Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng netizen chú ý nhất lại là cặp đôi không đeo nhẫn cưới.

Song Hye Kyo lẫn Song Joong Ki đều không đeo nhẫn cưới 

Song Hye Kyo lẫn Song Joong Ki đều không đeo nhẫn cưới 

Trong lúc mọi người đang thắc mắc lý do Song - Song không đeo nhẫn cưới thì hôm nay, một fan hâm mộ đã giúp tài tử 'Hậu duệ mặt trời' chứng minh những suy đoán của cộng đồng mạng là sai khi đăng ảnh chụp chung cùng Song Joong Ki, và trên ngón áp út của anh đã xuất hiện chiếc nhẫn cưới.

Ngoài bức ảnh để lộ chiếc nhẫn cưới trên tay, trang Apple Daily của Hong Kong còn đăng tải loạt ảnh Song Joong Ki chụp cùng người hâm mộ sau khi về Hàn Quốc hôm qua.

Nhưng mới đây, tài tử xứ Kim Chi đã đeo lại nhẫn sau khi về nước

Nhưng mới đây, tài tử xứ Kim Chi đã đeo lại nhẫn sau khi về nước

Vừa về Hàn Quốc đã bị soi, Song Joong Ki nhanh tay đeo lại nhẫn cưới 2

Những fan hâm mộ may mắn vô tình gặp Song Joong Ki

Những fan hâm mộ may mắn vô tình gặp Song Joong Ki

Vừa về Hàn Quốc đã bị soi, Song Joong Ki nhanh tay đeo lại nhẫn cưới 4

Như vậy, sự xuất hiện của những bức ảnh này đã khiến các fan phần nào yên tâm hơn trước loạt tin đồn của cặp vợ chồng 'hot' nhất Kbiz. Tại diễn biến mới nhất, ngược lại với những gì truyền thông Trung Quốc đưa tin, báo chí Hàn Quốc lại khẳng định cặp đôi vẫn hạnh phúc và không bị ảnh hưởng bởi những tin đồn thất thiệt.

Góp ý cho Tiin