Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kaity Nguyễn, Trang Hý... vui trung thu cùng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Sau khi cùng Trịnh Thảo về thăm trường xưa, Kaity Nguyễn và bạn bè tiếp tục có những khoảnh khắc đầy cảm xúc khi vui trung thu với các bé sống trong 1 cô nhi viện.

Mới đây, Kaity Nguyễn, Trang Hý, Trịnh Thảo và Soho đã có một ngày hội trăng rằm ấm áp nhưng tràn đầy tiếng cười cùng các bé tại cô nhi viện nhỏ nhằm tại Long Thành, Đồng Nai.

Kaity Nguyễn, Trang Hý... vui trung thu cùng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn 0

Bên cạnh những chiếc bánh, túi quà, bộ tứ còn cùng các bạn nhỏ thi thố làm lồng đèn. Không chỉ vậy Kaity còn hóa thân thành thỏ ngọc, Trịnh Thảo là gốc đa, Soho là chú Cuội và Trang Hý hóa thân thành chị Hằng để diễn lại hoạt cảnh đêm trăng, mang đến tiếng cười giòn tan cho mọi người. 

Kaity Nguyễn, Trang Hý... vui trung thu cùng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn 1

Với Kaity, cô chưa bao giờ cảm nhận được không khí và ý nghĩa thật sự của trung thu và khi được chơi cùng các bé, cô nàng diễn viên trẻ mới cảm nhận được thế nào gọi là 'tết của tình thân và của sự đoàn viên'. Còn Trang Hý, Trịnh Thảo và Soho, mỗi người đều có một cảm xúc riêng nhưng điểm chung của cả ba chính là khỏa lấp được cảm giác nhớ nhà, nhớ người thân trong cuộc sống phải làm việc xa quê. 

Kaity Nguyễn, Trang Hý... vui trung thu cùng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn 2

4 nghệ sĩ trẻ đã có một mùa trung thu nhiều niềm vui và kỷ niệm đáng nhớ.

Kaity Nguyễn, Trang Hý... vui trung thu cùng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn 3

Qua chương trình, Kaity Nguyễn cùng hội bạn thân cũng hi vọng cô nhi viện Hoa Mai sẽ được mọi người ủng hộ để các bé có một tương lai tươi sáng hơn. 

Kaity, Trang Hý và bạn bè vui trung thu với các bé

Xem thêm: Trang Hý - Kaity Nguyễn và những cặp hot girl xinh như mộng dính nghi án yêu nhau

Giúp Tiin sửa lỗi