Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa xuất hiện trên fanpage Miss Grand International 2018, Á hậu Phương Nga đã nhận được vô vàn lời khen

Đa số bạn bè quốc tế đều dùng những lời có cánh cho vẻ đẹp và khí chất duyên dáng, nền nã của nàng Á hậu 1 Bùi Phương Nga.

Kết thúc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, chúng ta đã tìm ra được đại diện Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp lớn thứ ba hành tinh Miss Grand International 2018Á hậu 1 Bùi Phương Nga. Người đẹp sẽ đặt chân đến Myanmar vào thời gian từ 5/10 -25/10 để chính thức bước vào cuộc cạnh tranh vương miện cho ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018.

Vừa xuất hiện trên fanpage Miss Grand International 2018, Á hậu Phương Nga đã nhận được vô vàn lời khen 0

Dù chỉ có khoảng 2 tuần chuẩn bị vô cùng gấp rút, cũng như phải đối mặt với nhiều ứng cử viên nặng kí, song người hâm mộ vẫn đặt kì vọng rất lớn vào sự bứt phá của Phương Nga. Bởi lẽ, suốt cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, người đẹp đã chứng minh được ngoài nhan sắc thanh lịch, đậm chất Á Đông; cô còn có thế mạnh về khả năng ngoại ngữ vượt trội và kĩ năng trình diễn tự tin.

Trang fanpage chính thức của Miss Grand International 2018 đăng tải thông tin về Phương Nga

Trang fanpage chính thức của Miss Grand International 2018 đăng tải thông tin về Phương Nga

Có tiềm năng lớn đến vậy, nên ngay khi hình ảnh của Á hậu 1 Phương Nga vừa được fanpage chính thức của Miss Grand International 2018 cập nhật, cô đã nhận về ‘cơn mưa' lời khen từ khán giả ngoài nước. Nhiều tài khoản facebook đến từ Indonesia, Thái Lan, Malaysia,… không ngừng để lại những bình luận đánh giá cao vẻ đẹp, hình thể cũng như khí chất của Phương Nga.

Những bình luận khen ngợi không ngớt từ cộng đồng hâm mộ sắc đẹp thế giới

Những bình luận khen ngợi không ngớt từ cộng đồng hâm mộ sắc đẹp thế giới

Có thể thấy, sau Á hậu Huyền My, Việt Nam chúng ta lại có thêm một đại diện đầy hứa hẹn tại đấu trường nhan sắc lớn này. Sở hữu vẻ đẹp nền nã hiền dịu, chiều cao 1m70 và nhiều kĩ năng mềm tốt – Phương Nga được kì vọng sẽ là một đối thủ đáng gờm trong cuộc đua đến danh hiệu Miss Grand International 2018.

Vừa xuất hiện trên fanpage Miss Grand International 2018, Á hậu Phương Nga đã nhận được vô vàn lời khen 3

Giúp Tiin sửa lỗi