Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vui vẻ trong đám cưới, Tăng Chí Vỹ khiến dân tình 'điên máu' khi ung dung trước cái chết của Lam Khiết Anh

Trong khi nhiều người đau buồn trước cái chết của Lam Khiết Anh thì Tăng Chí Vỹ - người được cho là đã cưỡng hiếp nữ diễn viên xấu số vẫn đang vui vẻ như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Trước thông tin ngọc nữ Hương Cảng 1 thời Lam Khiết Anh phát hiện tử vong tại nhà riêng, đến nay làng giải trí Hoa ngữ vẫn chưa hết bàng hoàng. Câu chuyện xoay quanh cuộc đời của Lam Khiết Anh lại một lần nữa được nhắc lại. Bà là một diễn viên TVB đình đám một thời, thế nhưng sự nghiệp lại bỗng nhiên đi xuống. 

Cái chết của Lam Khiết Anh làm dấy lên tranh luận về scandal bị 2 ông lớn trong làng giải trí cưỡng hiếp mà bà đã từng chia sẻ. Một người là ca sĩ nổi tiếng một thời - Đặng Quang Vinh, một người là cựu Chủ tịch Hiệp hội Nghệ sĩ Hong Kong - Tăng Chí Vỹ.

Tăng Chí Vỹ bị tố cáo đã cưỡng hiếp Lam Khiết Anh trong quá khứ

Tăng Chí Vỹ bị tố cáo đã cưỡng hiếp Lam Khiết Anh trong quá khứ

Nếu như Đặng Quang Vinh khiến dân tình bàng hoàng vì sự thật này vì từng là một nghệ sĩ có đời tư trong sạch, trượng nghĩa thì Tăng Chí Vỹ là người có có vô số bê bối tình dục. Chính vì thế, Tăng Chí Vỹ xuất hiện vui vẻ trong một bức ảnh tại đám cưới của con trai 1 người bạn khiến dân mạng vô cùng bức xúc. Tăng Chí Vỹ vẫn ngạo nghễ vui cười như không có bất cứ chuyện gì xảy ra mặc dù ông ta là một trong hai người khiến Lam Khiết Anh có cái kết bi thảm như hiện tại.

HÌnh ảnh Tăng Chí Vỹ trong đám cưới

HÌnh ảnh Tăng Chí Vỹ trong đám cưới

Vui vẻ trong đám cưới, Tăng Chí Vỹ khiến dân tình 'điên máu' khi ung dung trước cái chết của Lam Khiết Anh 2

Vui vẻ trong đám cưới, Tăng Chí Vỹ khiến dân tình 'điên máu' khi ung dung trước cái chết của Lam Khiết Anh 3

Vui vẻ trong đám cưới, Tăng Chí Vỹ khiến dân tình 'điên máu' khi ung dung trước cái chết của Lam Khiết Anh 4

Tăng Chí Vỹ vẫn vui vẻ, như không hề quan tâm đến cái chết của Lam Khiết Anh

Tăng Chí Vỹ vẫn vui vẻ, như không hề quan tâm đến cái chết của Lam Khiết Anh

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi