Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vướng nghi vấn hẹn hò chồng cũ Quỳnh Nga, Quỳnh Thư phản bác: 'Có quen nhau đi chăng nữa cũng không sai phạm với ai'

Sau khi vướng tin đồn tình cảm với Doãn Tuấn - chồng cũ 'cá sấu chúa' Quỳnh Nga, bạn thân lâu năm của Ngọc Trinh đã đưa ra câu trả lời cho người hâm mộ.

Mới đây, trong chuyến du lịch cùng hội bạn thân Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh, Doãn Tuấn - chồng cũ của 'cá sấu chúa' Quỳnh Nga vướng nghi vấn hẹn hò với người mẫu/diễn viên Quỳnh Thư .

Vướng nghi vấn hẹn hò chồng cũ Quỳnh Nga, Quỳnh Thư phản bác: 'Có quen nhau đi chăng nữa cũng không sai phạm với ai' 0

Cụ thể, trong đoạn clip Ngọc Trinh đăng tải về chuyến đi nghỉ dưỡng ở một resort 6 sao sang trọng đã xuất hiện khoảnh khắc Quỳnh Thư - Doãn Tuấn có nhiều cử chỉ thân mật. Cả hai lại còn đứng rất gần nhau, trong khi những người khác thì không. Từ đây bắt đầu xuất hiện tin đồn hẹn hò giữa Quỳnh Thư và Doãn Tuấn. 

Vướng nghi vấn hẹn hò chồng cũ Quỳnh Nga, Quỳnh Thư phản bác: 'Có quen nhau đi chăng nữa cũng không sai phạm với ai' 1

Vướng nghi vấn hẹn hò chồng cũ Quỳnh Nga, Quỳnh Thư phản bác: 'Có quen nhau đi chăng nữa cũng không sai phạm với ai' 2

Ngọc Trinh vô tình làm lộ khoảnh khắc tình tứ giữa Doãn Tuấn và Quỳnh Thư.

Ngọc Trinh vô tình làm lộ khoảnh khắc tình tứ giữa Doãn Tuấn và Quỳnh Thư.

Có vẻ như tin đồn hẹn hò chồng cũ Quỳnh Nga khiến Quỳnh Thư không thoải mái và gặp một chút rắc rối. Do đó, mới đây, trên trang cá nhân của mình, Quỳnh Thư đã lên tiếng về vấn đề này.

Đầu tiên, Quỳnh Thư tỏ thái độ bức xúc khi có những người 'kém sang' tạo nick ảo rồi nhắn tin mắng chửi cô. Đồng thời, khẳng định bản thân cô và Doãn Tuấn không hề hẹn hò như dân mạng đồn đoán. Cô bạn thân của Ngọc Trinh còn thẳng thắn, dù có hẹn hò với Doãn Tuấn thì cũng không có gì sai phạm bởi cả hai đều trai chưa vợ, gái chưa chồng.

Vướng nghi vấn hẹn hò chồng cũ Quỳnh Nga, Quỳnh Thư phản bác: 'Có quen nhau đi chăng nữa cũng không sai phạm với ai' 4

Quỳnh Thư lên tiếng trước nghi vấn hẹn hò Doãn Tuấn.

Quỳnh Thư lên tiếng trước nghi vấn hẹn hò Doãn Tuấn.

Nguyên văn lời chia sẻ của Quỳnh Thư:

'Định không muốn nói tới chuyện này nữa nhưng nhận được cũng kha khá tin nhắn như này nhắn tin cho Thư nên Thư sẽ nói thẳng một lần duy nhất này nha…

Thứ nhất, ai muốn nói gì thì nói dùm nick thật inbox nói chuyện chứ đừng hèn kiểu ném đá giấu tay, tạo nick ảo rồi chửi Thư... Kém sang lắm!

Thứ hai, Thư đã khẳng định Thư và Doãn Tuấn không hề quen nhau mà đã là bạn bè thân thiết 12 năm nên việc khoác vai, nắm tay cũng không gì ghê gớm mà chửi Thư nhé!

Thứ ba, cho dù Thư và Doãn Tuấn có quen nhau đi chăng nữa thì cũng không sai phạm với ai khi trai chưa vợ gái chưa chồng các bạn nhé!

Mong mọi chuyện đến đây kết thúc, đừng phiền Thư nữa, nhà đang bao việc rồi…'

Được biết, kể từ khi vào showbiz, Quỳnh Thư chỉ một lần duy nhất công khai mối tình sâu đậm 4 năm với bạn trai doanh nhân nhưng sớm tan vỡ dù cô đã có kế hoạch đám cưới.

Đáng chú ý, cuối năm 2019, trên trang cá nhân Quỳnh Thư từng chia sẻ các đoạn clip mà bạn trai đã cất công chuẩn bị một không gian hết sức lãng mạn để cô thổi nến đón chào tuổi 30. Cụ thể, bạn thân 10 năm của Ngọc Trinh bộc bạch rằng: 'Happy birthday to me. Câu chuyện bất ngờ của ngày hôm qua... Cám ơn'.

Vướng nghi vấn hẹn hò chồng cũ Quỳnh Nga, Quỳnh Thư phản bác: 'Có quen nhau đi chăng nữa cũng không sai phạm với ai' 6

Vướng nghi vấn hẹn hò chồng cũ Quỳnh Nga, Quỳnh Thư phản bác: 'Có quen nhau đi chăng nữa cũng không sai phạm với ai' 7

Vài năm trở lại đây, Quỳnh Thư rời khỏi showbiz để phát triển công việc kinh doanh riêng của mình. Cô hiện sở hữu một cơ sở kinh doanh xa hoa tại Sài Gòn. 

Quỳnh Thư có mối quan hệ vô cùng thân thiết với Vũ Khắc Tiệp và đặc biệt là Ngọc Trinh. Cả hai người đẹp thường xuyên đi chơi, du lịch và chụp những bộ ảnh nóng bỏng cùng nhau. Cả hai đều nghiện mua sắm hàng hiệu.

Giúp Tiin sửa lỗi