Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vương Nguyên lần đầu lên tiếng về scandal hút thuốc: 'Em không muốn mang bộ mặt giả tạo xuất hiện trước ống kính'

Lần đầu tiên, Vương Nguyên công khai trả lời phỏng vấn, lên tiếng về scandal hút thuốc vào tháng 5 vừa qua.

Gần đây, chương trình phỏng vấn về Vương Nguyên trước khi cậu đi du học đã được ra mắt. Thành viên TFBoys lần đầu lên tiếng về scandal hút thuốc vào tháng 5 vừa qua. Vương Nguyên thừa nhận lỗi lầm của mình trước ống kính, bày tỏ: 'Em không muốn mang bộ mặt giả tạo xuất hiện trước ống kính. Em không lừa gạt ai cả, chỉ là mọi người vẫn chưa nhìn thấy được cuộc sống của em ở những phương diện khác mà thôi'.

Cuối cùng, Vương Nguyên còn đau lòng cho biết sẽ trưởng thành trong sự đau khổ: 'Vốn là một người thành niên, em biết tất cả hậu quả mà bản thân sẽ đảm nhận.'

Vương Nguyên lần đầu lên tiếng về scandal hút thuốc: 'Em không muốn mang bộ mặt giả tạo xuất hiện trước ống kính' 0

Gần cuối tháng 5 năm 2019, ca sĩ kiêm diễn viên trẻ tuổi Vương Nguyên đã trở thành tiêu điểm của mạng xã hội khi cầm điếu thuốc, phì phèo khói thuốc trên tay. Trong ấn tượng của tất cả mọi người, Vương Nguyên là thiếu niên 'sạch sẽ', 'tươi sáng' với nụ cười sáng lạn khi đối diện với ống kính. Từ khi ra mắt với vai trò là thành viên TFBoys cho đến ngày hôm nay, Vương Nguyên luôn dùng thực lực cũng như nhân cách của mình để thu hút vô số fan hâm mộ.

Vương Nguyên lần đầu lên tiếng về scandal hút thuốc: 'Em không muốn mang bộ mặt giả tạo xuất hiện trước ống kính' 1

Vương Nguyên lần đầu lên tiếng về scandal hút thuốc: 'Em không muốn mang bộ mặt giả tạo xuất hiện trước ống kính' 2

Vốn luôn xuất hiện với hình tượng tích cực, là đại diện cho thanh thiếu niên Trung Quốc hiện nay, nên việc hút thuốc của Vương Nguyên đã tạo nên làn sóng trong giới giải trí, vấp phải nhiều chỉ trích. Ngay sau đó, Vương Nguyên lên tiếng xin lỗi trên weibo, đồng thời cho biết sẽ chấp nhận xử phạt.

Giúp Tiin sửa lỗi