Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vương Nguyên (TFBoys) lên tiếng xin lỗi sau scandal phì phèo hút thuốc

Nam ca sĩ - diễn viên đã phá hủy toàn bộ hình ảnh mình xây dựng bấy lâu nay bằng hình ảnh hút thuốc vô cùng thành thục.

 

Ngày 21/5, làng giải trí Hoa ngữ chấn động trước đoạn clip thành viên TFBoys đang phì phèo điếu thuốc trong một nhà hàng. Và người đó là Vương Nguyên - thành viên luôn được biết đến là có hình tượng trong sáng, ngoan hiền nhất nhóm. Sau khi clip được chia sẻ đã tạo nên một làn sóng quan tâm không hề nhỏ từ phía công chúng.

Vương Nguyên (TFBoys) lên tiếng xin lỗi sau scandal phì phèo hút thuốc 0

Đa số mọi người đều chỉ trích nam ca sĩ - diễn viên sinh năm 2000 này. Bởi từ trước đến nay, anh luôn được biết đến là người có hình tượng trong sáng, lối sống tích cực và tràn đầy năng lượng. Thậm chí hình ảnh của Vương Nguyên còn được đưa vào sách giáo khoa trung học để đàn em noi theo. Chính vì vậy, scandal này đã hủy hoại hoàn toàn hình tượng mà anh xây dựng bấy lâu.

Vương Nguyên lên tiếng xin lỗi sau scandal hút thuốc 

Vương Nguyên lên tiếng xin lỗi sau scandal hút thuốc

Cách đây ít phút, Vương Nguyên cũng đã chính thức lên tiếng xin lỗi người hâm mộ. Trên trang cá nhân của mình, anh viết: 'Tôi xin lỗi! Sự việc lần này khiến tôi nghiêm túc suy nghĩ lại hành động của mình, nó đã gây ảnh hưởng không tốt tới xã hội. Tôi vô cùng xin lỗi và hối hận. Xin lỗi vì tôi đã làm một điều sai trái như vậy. Tôi xin chấp nhận mọi hình phạt.

Là một người của công chúng, sau này nhất định tôi sẽ càng chú ý tới hành vi và phát ngôn của mình hơn. Hi vọng mọi người đừng bắt chước theo hành vi sai trái này của tôi.

Một lần nữa chân thành xin lỗi mọi người. Tôi hứa sẽ coi đây là một bài học và sẽ trở thành một người thật tốt'.

Giúp Tiin sửa lỗi