Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vương Nhất Bác cười ngượng ngùng khi được Huỳnh Hiểu Minh khen nức nở

Trước thái độ tán thưởng của Huỳnh Hiểu Minh, Vương Nhất Bác chỉ biết cười xấu hổ và không dám nhận lời khen từ đàn anh.

Nhân dịp ngày giáo dục và an toàn phòng cháy chữa cháy quốc gia, chương trình Thiên thiên hướng thượng đã quyết định cho dàn nghệ sĩ trải nghiệm cảm giác trở thành lính cứu hỏa.

Thành viên cố định Vương Nhất Bác cùng khách mời Huỳnh Hiểu Minh đã đến đội cứu hỏa tỉnh Hồ Nam để tham gia khóa huấn luyện. Vương Nhất Bác được ông xã Angelababy hướng dẫn cách sử dụng súng nước áp lực cao và phương pháp sơ cứu người bị thương.

Vương Nhất Bác cười ngượng ngùng khi được Huỳnh Hiểu Minh khen nức nở 0

Sau buổi huấn luyện, dàn nghệ sĩ tham gia buổi ăn tự phục vụ. Trong lúc này, tiếng chuông lớn bất ngờ xuất hiện. Tất cả lính cứu hỏa đều bỏ thức ăn xuống bàn và chạy đến địa điểm báo cháy. Được biết đây là hoạt động diễn tập nhằm mục đích nâng cao sự tập trung và sẵn sàng ở mọi tình huống.

Khi Vương Nhất Bác vẫn ngơ ngác chưa hiểu vấn đề thì Huỳnh Hiểu Minh, người vừa thành công với vai diễn lính cứu hỏa trong phim điện ảnh Liệt hỏa anh hùng đã nhanh chóng tiến đến địa điểm diễn tập.

Vương Nhất Bác cười ngượng ngùng khi được Huỳnh Hiểu Minh khen nức nở 1

Vương Nhất Bác cười ngượng ngùng khi được Huỳnh Hiểu Minh khen nức nở 2

Trước đó, Huỳnh Hiểu Minh từng vướng nhiều lùm xùm liên quan đến thái độ 'độc đoán', 'gia trưởng' khi tham gia chương trình Nhà hàng Trung Hoa. Tuy nhiên, hình ảnh của nam diễn viên tại Thiên thiên hướng thượng lại khác biệt hoàn toàn. Ông xã Angelababy liên tục thể hiện khả năng giao tiếp và sự hài hước với các nghệ sĩ khác.

Vương Nhất Bác cười ngượng ngùng khi được Huỳnh Hiểu Minh khen nức nở 3

Bên cạnh đó, Huỳnh Hiểu Minh còn hết lời khen ngợi Vương Nhất Bác, người đang nhận được nhiều sự chú ý sau thành công của bộ phim Trần tình lệnh: 'Nhất Bác, anh đặc biệt thích xem phim do em đóng'.

Thậm chí, nam diễn viên còn không ngần ngại trêu chọc đàn em: 'Anh đây xem phim của em mà lớn đó'. Trước lời khen từ tiền bối, Vương Nhất Bác chỉ biết cười xấu hổ: 'Anh mới là tiền bối mà'.

Vương Nhất Bác cười ngượng ngùng khi được Huỳnh Hiểu Minh khen nức nở 4

Được biết thời điểm Huỳnh Hiểu Minh tham gia bộ phim đầu tiên vào năm 1998, Vương Nhất Bác vẫn chỉ là cậu nhóc một tuổi. Trong khi Huỳnh Hiểu Minh đã có 22 năm kinh nghiệm diễn xuất thì mỹ nam Trần tình lệnh lại mới bắt đầu sự nghiệp diễn viên vào năm 2016. Đây cũng là nguyên nhân khiến Vương Nhất Bác ngượng ngùng trước lời khen của Huỳnh Hiểu Minh dành cho mình.

Vương Nhất Bác cười ngượng ngùng khi được Huỳnh Hiểu Minh khen nức nở 5

Vương Nhất Bác cười ngượng ngùng khi được Huỳnh Hiểu Minh khen nức nở 6

Thiên thiên hướng thượng là chương trình truyền hình do đài Hồ Nam sản xuất, được phát sóng lần đầu tiên vào tháng 8/2008. Chương trình tập trung vào sự kế thừa văn hóa nghi lễ của Trung Quốc và thúc đẩy đạo đức xã hội. Với mỗi chủ đề, nhà sản xuất sẽ mời một số khách mời phù hợp tham gia. Sau nhiều năm phát sóng, Thiên thiên hướng thượng vẫn luôn được đông đảo khán giả đón nhận và đánh giá cao.

Góp ý cho Tiin