Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vướng phải cáo buộc ma tuý và môi giới mại dâm, Seungri nói gì?

Seungri (Big Bang) đã đưa ra một phản hồi chính thức liên quan đến những tranh cãi đang diễn ra gần đây, ngay sau khi một cơ quan truyền thông cáo buộc nam thần tượng thuê gái mại dâm cho khách hàng của anh.

Ngày 26/2 vừa qua, SBS FunE tố cáo câu lạc bộ Burning Sun có liên quan đến mại dâm và tiết lộ các tin nhắn liên quan đến Seungri, ca sĩ 'C' và ông Yu từ Yuri Holdings làm bằng chứng. Đáp trả lại, cả YG Entertainment và Yuri Holdings đều phủ nhận mọi cáo buộc và khẳng định các tin nhắn là sai sự thật.

Tuy nhiên, phóng viên lại nói rằng những bằng chứng được đưa ra không phải bịa đặt. Phóng viên nói với Ten Asia: 'Không có lý do gì mà tôi phải chỉnh sửa hoặc bịa đặt ra các tin nhắn. Hoàn toàn không có sự bịa đặt hay chỉnh sửa ở đây, ngoại trừ việc loại bỏ những từ ngữ không phù hợp' và nói thêm 'Tôi sẽ tích cực tham gia vào các cuộc điều tra nếu được yêu cầu làm như vậy trong tương lai'.

Vướng phải cáo buộc ma tuý và môi giới mại dâm, Seungri nói gì? 0

Trước những cáo buộc này, sáng 27/2, YG Entertainment đã đưa ra tuyên bố chính thức của Seungri như sau:

'Chúng tôi muốn gửi lời tuyên bố cá nhân mà Seungri đã gửi cho chúng tôi đêm qua.

Một lần nữa, Seungri muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất về những tin tức không hay và khó coi đang lan tràn trên mạng do sự liên quan của anh trong một số doanh nghiệp; anh hy vọng có thể tham gia tích cực và đầy đủ vào các cuộc điều tra của cảnh sát càng sớm càng tốt và hợp tác trực tiếp tuyệt đối, để hoàn thành tất cả các cuộc điều tra liên quan và nghi ngờ ma túy bất hợp pháp, cũng như tất cả các tranh cãi đang diễn ra.

Vướng phải cáo buộc ma tuý và môi giới mại dâm, Seungri nói gì? 1

Chúng tôi cũng đồng ý với lập trường của Seungri và nhóm pháp lý của YG đang lên kế hoạch liên hệ với đơn vị cảnh sát tham gia vào cuộc điều tra sẽ diễn ra vào chiều nay để truyền đạt mong muốn hợp tác tích cực của Seungri. Thông qua điều tra, chúng tôi hy vọng rằng sự thật ẩn sau những tin đồn sẽ được đưa ra ánh sáng một cách nhanh nhất có thể; trong trường hợp cảnh sát phát hiện ra bất kỳ vấn đề nào, các cá nhân liên quan phải đối mặt với hậu quả pháp lý nghiêm ngặt cho hành động của mình.

Mặt khác, trong trường hợp tất cả các tin đồn và tranh cãi nêu trên đều được chứng minh là sai, chúng tôi sẽ đảm bảo sẽ chuẩn bị mọi hành vi pháp lý bao gồm cả một vụ kiện, yêu cầu điều tra và hành động từ phía cảnh sát, v.v'.

Giúp Tiin sửa lỗi