Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vướng vào tin đồn sang Mỹ sinh con, quản lý Phạm Hương bức xức lên tiếng

Sau một thời gian im lặng, quản lý Phạm Hương chính thức lên tiếng dập tin đồn hoa hậu mang thai, sang Mỹ sinh con cho đại gia.

Thời gian vừa qua, khi Phạm Hương chia sẻ thông tin sang Mỹ nghỉ ngơi và chữa bệnh tuyến giáp, lập tức có nhiều nguồn tin cho rằng thực chất hoa hậu đi nước ngoài để âm thầm sinh con.

Sau hàng loạt những đồn đoán không hay gây xôn xao dư luận, quản lý Phạm Hương chính thức lên tiếng. Theo đó, quản lý của mỹ nhân gốc Hải Phòng đã up clip và hình ảnh Phạm Hương chụp bộ ảnh trước khi sang Mỹ với giọng bức xúc: 'Ai đó tag dùm mình bạn bồi bút nào đó đã photoshop rồi tự chế thành bài lộ vòng eo to bất thường dùm mình, làm nghề nào cũng cần đạo đức và sự thật nha các bạn. Cảm ơn các bạn FC luôn sát cánh cùng cô Bee mọi lúc mọi nơi để có dịp là minh oan liền'.

Quản lý Phạm Hương bức xức lên tiếng dập tin đồn này.

Quản lý Phạm Hương bức xức lên tiếng dập tin đồn này.

Về phía Phạm Hương, cô chia sẻ dù bên Mỹ chữa bệnh, cô vẫn thường xuyên theo dõi và đọc những thông tin về mình. 'Bất kỳ ai cũng vậy, khi đã là người của công chúng thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận nhiều sự quan tâm, đi cùng với đó là những scandal, đồn đoán…

Phạm Hương vẫn giữ cho mình sự bình tĩnh và thậm chí có phần lạc quan với mọi thứ vì Hương nghĩ quan trọng nhất vẫn là bản thân mình nghĩ gì và làm điều đúng. Hương tin những ai yêu thương và luôn bên cạnh Hương suốt thời gian qua sẽ vẫn ủng hộ những bước đi của Hương bằng sự chân thành nhất' .

Vướng vào tin đồn sang Mỹ sinh con, quản lý Phạm Hương bức xức lên tiếng 1

Hồi tháng 9/2018, Phạm Hương bất ngờ tuyên bố tạm ngừng công việc tại showbiz và sang Mỹ chữa bệnh tuyến giáp. Cô cũng tiết lộ việc điều trị bệnh đang có tiến triển tốt, vì thế thời gian tới, cô sẽ trở lại với công việc. 'Tôi vẫn ấp ủ rất nhiều hoạt động. Điểm dừng này chỉ là một bước đệm giúp tôi có đủ năng lượng nhiều hơn cho sự trở lại', Phạm Hương tự tin nói.

Phạm Hương khẳng định sẽ sớm trở lại showbiz.

Phạm Hương khẳng định sẽ sớm trở lại showbiz.

Người đẹp khẳng định thời gian này vẫn ưu tiên hàng đầu cho việc giữ sức khỏe, điều trị khỏi bệnh. Mới sang Mỹ hơn hai tháng nhưng cô cho biết rất nhớ nhà, nhớ công việc.

Giúp Tiin sửa lỗi