Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

V của BTS được bình chọn là mỹ nam có gương mặt đẹp trai nhất thế giới năm 2017

Đứng đầu danh sách là Kim Taehyung - Thành viên BTS. Ngoài ra nhiều đại diện khác của Kpop cũng được TC Candler vinh danh trong bảng xếp hạng của năm nay!

Trải qua 17 năm, đến nay, TC Candler vẫn luôn là kênh bình chọn quốc tế hàng đầu, uy tín và được đánh giá cao nhất về chất lượng cho bảng xếp hạng Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới.

Thông qua hệ thống bình chọn những ý kiến của người hâm mộ, mới đây nhất, TC Candler tung ra bảng xếp hạng '100 gương mặt nam đẹp trai nhất thế giới' trong năm nay. Khác với các bảng xếp hạnh khác, danh sách của TC Candler bao gồm những gương mặt ở rất nhiều ngành nghề khác nhau, đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

Năm nay, các nghệ sĩ Hàn Quốc được 'nở mày nở mặt' khi chiếm đến 1/5 số vị trí trong bảng xếp hạng. Không những thế, làng giải trí xứ kim chi này còn vinh dự khi một 'nam thần' soán ngôi quán quân và trở thành gương mặt điển trai nhất thế giới năm 2017.

Người mang về 'chiến thắng' này không ai hết chính là V của BTS.

Điển trai và tài năng, V còn là một trong các fashionista của Kpop và có biệt danh 'Gucci sống'. 

Điển trai và tài năng, V còn là một trong các fashionista của Kpop và có biệt danh 'Gucci sống'.

V, tên thật là Kim Tae Hyung, sinh ngày 30/12/1995, là anh lớn của một em gái và một em trai. V xuất thân từ một gia đình nhà nông nghèo ở Daegu. Nhưng với niềm đam mê ca hát và không ngừng nỗ lực của mình, V đã trở thành một trong những idol hàng đầu Kpop hiện nay.

Bên cạnh đó, một số diễn viên, ca sĩ Hàn cũng được sướng tên trong bảng xếp hạng.

Cố nghệ sĩ Jonghyun (SHINee) cũng xuất hiện trong danh sách này với một vị trí vô cùng ý nghĩa. Jonghyun được vinh danh ở vị trí thứ 27 - cũng chính là độ tuổi mà anh đã mãi mãi nằm lại sau quyết định đau lòng cách đây 10 ngày.

Ngoài ra còn có các nghệ sĩ khác như Lee Min Ho (xếp hạng thứ 84), Jimin (64), Choi Siwon (40), Kai (38), Nam Joo Hyuk (23), Taeyang (19), Jung Kook (13), Sehun (9)...

Bảng xếp hạng '100 gương mặt nam đẹp trai nhất thế giới' trong năm nay:

Top '100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2017' cũng đã được TC Candler công bố. Vẫn dựa trên các tiêu chí đánh giá về sự hoàn hảo của nét thẩm mĩ, sự duyên dáng, sang trọng, tài năng, tự tin,… và cả bầu chọn của cư dân mạng, đây là kết quả cuối cùng cho các ngôi sao nữ trên thế giới có gương mặt đẹp nhất năm 2017.

Người sở hữu gương mặt đẹp nhất thế giới là Liza Soberano, mỹ nhân 18 tuổi mang hai dòng máu Mỹ - Philippine.

Top '100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2017':

Giúp Tiin sửa lỗi