Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sơn Tùng M-TP lại tiếp tục lập kỉ lục trong showbiz Việt khiến Sky 'nở mũi' tự hào

Instagram của Sơn Tùng M-TP đã chính thức cán mốc 4 triệu lượt theo dõi.

Không chỉ khiến khán giả thích mê với những sản phẩm âm nhạc 'chất như nước cất', Sơn Tùng M-TP còn khiến Sky 'nở mày nở mặt' khi chiếm ngôi vương trên mạng xã hội Instagram.

Cụ thể, mới đây, cư dân mạng đã tinh ý phát hiện ra trang Instagram của Sơn Tùng M-TP chính thức cán mốc 4 triệu lượt theo dõi. Điều này đồng nghĩa với việc Sơn Tùng M-TP đang là sao Việt sở hữu tài khoản Instagram có follow cao nhất tính đến thời điểm hiện tại, vượt mặt hàng loạt nghệ sĩ đình đám.

Instagram của Sơn Tùng M-TP cán mốc 4 triệu lượt theo dõi. 

Instagram của Sơn Tùng M-TP cán mốc 4 triệu lượt theo dõi.

Đa số cư dân mạng đều đồng tình với thành quả mà Sơn Tùng đạt được. Bởi sức hút của Sơn Tùng M-TP trong showbiz Việt là không cần phải bàn cãi.

Sơn Tùng M-TP lại tiếp tục lập kỉ lục trong showbiz Việt khiến Sky 'nở mũi' tự hào 1 

Trước đó, vào tháng 4/2019, khi Chi Pu ra mắt sản phẩm âm nhạc 'Anh ơi ở lại' khiến tên tuổi cô được chú ý đến nhiều hơn và xuất sắc trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên cán mốc 3 triệu lượt theo dõi trên Instagram, theo sau là Sơn Tùng M-TP với lượng followers là 2,6 triệu người.

Thế nhưng, đến tháng 10/2019, với màn 'comeback' vô cùng thành công bởi MV 'Hãy trao cho anh', Sơn Tùng đã có một cú lội ngược dòng ngoạn mục và trở lại ngôi vương trên mạng xã hội Instagram. Khi đó, tài khoản cá nhân của Sơn Tùng M-TP đã đạt được hơn 3.457.677 người theo dõi, trong khi đó nữ ca sĩ Chi Pu sở hữu tài khoản Instagram có hơn 3.457.320 người.

Sơn Tùng M-TP lại tiếp tục lập kỉ lục trong showbiz Việt khiến Sky 'nở mũi' tự hào 2 

Và đến thời điểm hiện tại, số lượng người theo dõi Instagram của Chi Pu cũng không phải dạng vừa. Số lượng đã lên đến 3,8 triệu lượt.

Góp ý cho Tiin