Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vượt qua sóng gió, Trà My Vợ Ba đăng ảnh rạng rỡ tự động viên 'Làm tốt lắm'

Sau khi những chỉ trích về bộ phim Vợ ba đã lắng xuống, nữ diễn viên chính Trà My có động thái trên trang cá nhân.

Vừa ra mắt chưa lâu, bộ phim Vợ Ba đã gây ra nhiều sóng gió, nhất là khi để diễn viên Trà My vào vai nhân vật Mây 13 tuổi và tự đóng nhiều cảnh nhạy cảm như làm tình, mang bầu, sinh con, cho con bú... Suốt hơn 2 tuần qua, bộ phim như đứng giữa tâm bão với đủ mọi lời khen chê. 

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, nữ diễn viên nhí Trà My đã có động thái mới. Cô bé thay đổi hình đại diện bằng ảnh cười tươi rạng rỡ và tự động viên mình 'Ngoan nào. Làm tốt lắm'. 

Trà My đăng ảnh rạng rỡ sau sóng gió 

Trà My đăng ảnh rạng rỡ sau sóng gió

Trước đó, sau khi ra rạp ít ngày, bộ phim Vợ Ba đã nhận không ít ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng, việc để Trà My vào vai Mây và thể hiện những cảnh nhạy cảm là không phù hợp. Tuy nhiên, cô bé cho rằng khi đã nhận vai diễn này thì sẽ cố gắng hết sức để nhập vai và chấp nhận mọi thử thách. Trước đó, chính Trà My cũng đã nhận được nhiều lời cảnh báo về sự khắt khe của dư luận, tuy nhiên, cô bé không hối hận.

'Em thấy biết ơn và thương mến ê-kíp hơn. Phim hoàn thành rồi nên không thể quay lại. Có những ý kiến trái chiều nhưng cũng có người luôn bên cạnh nên em không nuối tiếc gì cả' - Trà My nói.

Vượt qua sóng gió, Trà My Vợ Ba đăng ảnh rạng rỡ tự động viên 'Làm tốt lắm' 1 

Vợ Ba là bộ phim trau chuốt về mặt hình ảnh, cảnh quay và kể về thân phận của những người phụ nữ trong xã hội xưa. Phim lấy bối cảnh vùng thôn quê Việt Nam cuối thế kỷ 19, kể về cuộc sống của Mây - cô gái được gả vào làm vợ ba cho một gia đình giàu có. Tưởng như bắt đầu một cuộc sống sung túc, đầy đủ, cô gái trẻ không ngờ mình bị lôi vào một cuộc tranh đấu ngầm trong gia đình mới với vợ cả và vợ hai để có được vị trí quan trọng ở nhà chồng.

Sau khi công chiếu chưa lâu, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ra công văn dừng chiếu phim tại tất cả các rạp từ 21/5. Sau khi làm việc với đại diện nhà sản xuất là Công ty TNHH Ba Sắc Cầu Vồng, cơ quan chức năng đã ra quyết định xử phạt hành chính 50 triệu đồng. 

Góp ý cho Tiin