Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vượt qua hàng loạt sự cố năm 2018, lần đầu tiên Tuấn Hưng chia sẻ về 4 người phụ nữ đứng sau cuộc đời mình

Tuấn Hưng

Mới đây, trong một chia sẻ trên Facebook cá nhân, Tuấn Hưng đã có chia sẻ về những người phụ nữ đứng sau sự thành công của anh.

Năm 2018 là một năm không thể đen đủi hơn với Tuấn Hưng. Từ đầu năm tới nay, nam ca sĩ liên tiếp vướng phải nhiều sự cố ngoài ý muốn: liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát bị hủy ở phút chót, bị bệnh vẩy nến và siêu xe gặp tai nạn nghiêm trọng.

Và những lúc thế này thì có lẽ sự động viên cũng như sát cánh của gia đình, người thân và bạn bè là cần thiết hơn bao giờ hết với Tuấn Hưng. Có thể chính vì thế mà mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam ca sỹ 'Tìm lại bầu trời' đã có những tâm sự về 4 người phụ nữ đứng sau sự thành công của anh.

4 người phụ nữ đứng sau sự thành công của Tuấn Hưng gồm: mẹ anh, mẹ vợ, bà bầu hải ngoại Michelle Le và vợ anh - Hương Baby.

4 người phụ nữ đứng sau sự thành công của Tuấn Hưng gồm: mẹ anh, mẹ vợ, bà bầu hải ngoại Michelle Le và vợ anh - Hương Baby.

Quả thực trong thời gian vừa qua, nếu không có những người phụ nữ này thì không biết Tuấn Hưng còn gặp khó khăn đến đâu nữa. Cụ thể, mẹ ruột nam ca sĩ Tuấn Hưng từng cho biết bà đã rao bán một căn nhà để có tiền hỗ trợ kinh phí cho Tuấn Hưng thực hiện liveshow 'Cảm ơn' vào tối 26/10 tại phố đi bộ.

Về phía bà xã Thu Hương, sau khi Tuấn Hưng vướng liên tiếp vận xui, cô đã luôn ở bên cạnh chăm sóc, động viên anh. Trên trang cá nhân, cô cũng đăng tải một dòng tâm sự ngắn nhưng nhiều tình cảm đến chồng, như cách tiếp thêm động lực cho ông xã. 'Thiết nghĩ, cuộc sống này trong cái rủi lại có cái may, trong cái hoạ lại có cái phúc. Khi mọi thứ qua đi, cái tình cái nghĩa mới là đáng trân trọng nhất.

Còn người là còn cả, tiền bạc tất cả chỉ là phù du. Càng khó khăn và sóng gió chúng ta sẽ càng bên nhau và nắm chặt tay nhau nhé! Em sẽ luôn đi bên anh trong những ngày giông tố và sẵn sàng chịu ướt cùng anh bất kể lúc nào', Thu Hương viết.

Vợ chồng Tuấn Hưng.

Vợ chồng Tuấn Hưng.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tuấn Hưng tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi