Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vy Oanh tiết lộ tin nhắn với Phùng Ngọc Huy bàn về tương lai bé Lavie

Vy Oanh

Phùng Ngọc Huy khẳng định chắc nịch mình sẽ thực hiện được việc đưa Lavie sang Mỹ và quyết không nhận tiền từ quỹ hỗ trợ.

Vừa mới đây, người hâm mộ đã được phen xôn xao về thông tin Phùng Ngọc Huy đang làm việc với luật sự và nhất quyết giành lại quyền nuôi con, sẽ về Việt Nam rồi đón Lavie sang Mỹ. Mới đây, qua bài đăng được Vy Oanh đăng tải, có thể thấy được quyết tâm nuôi con của nam ca sĩ mà không cần phải qua lời kể của người khác. 

Cụ thể, Vy Oanh đã tiết lộ chuyện nằm mơ thấy Mai Phương: 'Ru con ngủ xong vừa chợp mắt thì thấy Mai Phương hiện ra cười rất tươi như một thiên thần, gương mặt bình yên thật sự không như những tấm hình Phương vẫn cười mắt đượm buồn trước đây. Giật mình thức dậy đọc được thêm bài báo này sao thấy lòng vui quá mặc dù vẫn còn chặng đường khá dài'. 

Vy Oanh tiết lộ chuyện được Mai Phương về báo mộng 

Vy Oanh tiết lộ chuyện được Mai Phương về báo mộng 

Nữ ca sĩ cho biết cô và Phùng Ngọc Huy quen biết nhau từ thuở mới vào nghề và từ trước đến nay anh luôn là người hiền lành, ít nói. Năm vừa rồi cô mới gặp lại anh tại Mỹ và khi đó Phùng Ngọc Huy bị mất việc do sức ép dư luận. Cô cũng yên tâm rằng đồng nghiệp của mình đang làm tất cả mọi chuyện để đón con sang Mỹ.

Cuối cùng, Vy Oanh chia sẻ xúc động: 'Tin rằng Phương ở thiên đàng đang dõi mắt phù hộ theo những bước đi của hai cha con Lavie. Mọi người ai cũng thương yêu hai mẹ con, Phương hãy cười thật tươi như giấc mơ trưa nay bạn vừa về với Oanh nhé. Từ nay, sẽ chỉ còn đọng lại những hình ảnh thật đẹp của Phương thôi'. Nữ ca sĩ cũng cầu mong rằng đại dịch sẽ trôi qua nhanh chóng để các mọi việc không bị ngưng trệ. 

Đính kèm với bài đăng của Vy Oanh là loạt ảnh tin nhắn giữ cô với Phùng Ngọc Huy và bạn gái tin đồn của anh - Đan Kim. Trong đoạn tin nhắn, Phùng Ngọc Huy thể hiện quyết tâm nuôi con của mình: 'Anh sẽ làm mọi thứ để Lavie được ở bên đấy. Anh sẽ thực hiện được'. 

Vy Oanh tiết lộ tin nhắn với Phùng Ngọc Huy bàn về tương lai bé Lavie 1

Bên cạnh việc thể hiện quyết tâm nuôi con, Phùng Ngọc Huy cũng từ chối nhận hỗ trợ từ các quỹ cho Lavie

Bên cạnh việc thể hiện quyết tâm nuôi con, Phùng Ngọc Huy cũng từ chối nhận hỗ trợ từ các quỹ cho Lavie

Đan Kim - bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy cũng tiết lộ anh đang chờ đầy đủ giấy tờ để hoàn tất thủ tục nhập học cho Lavie

Đan Kim - bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy cũng tiết lộ anh đang chờ đầy đủ giấy tờ để hoàn tất thủ tục nhập học cho Lavie

Bài đăng của Vy Oanh thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ. Ai nấy đều khen ngợi tấm lòng, sự quan tâm của cô dành cho mẹ con Mai Phương. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng dần thay đổi cách nhìn về Phùng Ngọc Huy, có thể thấy được anh đang rất lo lắng và cố gắng bù đắp tình thương cho Lavie.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Vy Oanh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi