Vy Oanh mất 50 triệu chỉ vì một cuộc gọi điện thoại

Nữ ca sỹ chia sẻ những tâm sự đáng nhớ trong dịp sinh nhật con gái thứ 2.

04/10/2019 17:54

Mới đây trên trang cá nhân của ca sỹ Vy Oanh đã chia sẻ những kỷ niệm đặc biệt nhân dịp sinh nhật con gái Tuệ An.

Nguyên văn chia sẻ của nữ ca sỹ như sau: 'Được làm mẹ của các con là một điều kỳ diệu nhất, hạnh phúc nhất mà thượng đế đã ban tặng cho mẹ và mẹ sẽ không bao giờ quên được cảm giác lần đầu tiên mẹ được nhìn thấy các con trong những giọt nước mắt hạnh phúc. Briana Tuệ An của mẹ là một cô bé hết sức đặc biệt, con đặc biệt có lẽ là từ khi mẹ mang thai con.

Vy Oanh mất 50 triệu chỉ vì một cuộc gọi điện thoại 0 

Gia đình hạnh phúc của Vy Oanh

Gia đình hạnh phúc của Vy Oanh

Ngay từ khi mới lọt lòng, thay vì các em bé khác khóc, mắt nhắm tịt thì con mở to, ráo hoảnh nhìn mẹ rồi mới khóc, ánh mắt con gái của mẹ đã sáng ngời từ phút đầu tiên con hiện diện trên trái đất này. Rồi đến khi các bé đi lấy máu xét nghiệm, trong khi các bạn người Tây khóc thật to thì Tuệ An con chỉ nằm im ve vẩy. Con gái của mẹ đã mạnh mẽ cùng mẹ vượt cạn, khi mà đến ngày sinh con mẹ tự 1 mình đến bệnh viện. Sở dĩ như thế vì ba đã ở Mỹ đến mấy tháng ròng để chờ đón con, gác lại công việc lớn, ấy thế mà đợi mãi con vẫn chưa chịu ra. Đến ngày ba có phiên họp quan trọng phải về Việt Nam vài ngày vì nghĩ con chắc còn lâu, ấy thế mà ba con vừa đi hôm trước, hôm sau con chào đời!'

Bên cạnh đó, nữ ca sỹ cũng chia sẻ một trong những kỷ niệm nhớ đời khi cô sinh Tuệ An đơn độc bên Mỹ và tình huống éo le của việc quá lo lắng sau sinh đã khiến Vy Oanh bị mất tiền 'oan" hơn 50 triệu chỉ cho một cuốc điện thoại. Nữ ca sỹ chia sẻ: 'Kỉ niệm 2 ngày tuổi, lúc mà mẹ lo đến mức gọi 911 để rồi tốn hơn 50 triệu đồng cho việc chỉ đưa con đến bệnh viện và bác sĩ bảo bé không sao không? Đến giờ nhớ lại mẹ thấy mình thật ngớ ngẩn, còn đổ thừa cho con với ba con là 'con gái ba biết xài tiền quá'.

Vy Oanh cho biết ngọn nguồn của việc lo lắng này do tinh thần chưa ổn định sau 2 ngày vượt cạn và cô tự tin vì đây là bé thứ 2. Tuy nhiên, chẳng hiểu sao cô lại lo lắng nhiều như vậy khi thấy Tuệ An khóc.

Hình ảnh con gái khi mới chào đời của Vy Oanh cũng được hé lộ. 

Hình ảnh con gái khi mới chào đời của Vy Oanh cũng được hé lộ.

Không kỳ vọng con gái trở thành đứa trẻ lỗi lạc, Vy Oanh mong Tuệ An và Voi lớn lên trong tình yêu thương, trải nghiệm tuổi thơ bình yên, đầy tiếng cười bên cha mẹ. Chị bảo dẫu muôn vàn khó khăn cũng không ngại, chỉ cần nghĩ đến nụ cười, ánh mắt trong trẻo của hai con là đủ động lực bước tiếp.

Chia sẻ của Vy Oanh đã nhận được nhiều bình luận và chúc mừng từ mọi người. Hiện tại Vy Oanh rất ít nhận show để dành thời gian chăm sóc gia đình và chuẩn bị cho công việc kinh doanh riêng.

Theo Cheng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều