Wonders Girls sẽ trình diễn 1 giờ đồng hồ tại Việt Nam

Tiin.vn - Các fan Việt tha hồ thưởng thức màn trình diễn của thần tượng Kpop nhé.

Sau khi thông tin Wonder Girls đến Việt Nam bị rò rỉ, vào chiều hôm nay (31/10), BTC chương trình đã có buổi gặp gỡ báo giới để công bố chính thức thông tin xung quanh show diễn này. Theo đó, chương trình sẽ có tên gọi M Live MO.A In Vietnam có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ chứ hoàn toàn không phải là Wonder World Tour của Wonder Girls.

Wonders Girls sẽ trình diễn 1 giờ đồng hồ tại Việt Nam

Danh sách khách mời Hàn Quốc vẫn không đổi, gồm Wonder Girls, SanE, ZE:A, Huh Gak, JJ Project, Hi.ni và nhóm BiBap. Riêng ca sĩ khách mời Việt Nam, Hồ Ngọc Hà sẽ được thay bằng Thu Minh, Văn Mai Hương vẫn được giữ nguyên.

Kịch bản chương trình cũng được công bố gồm 3 phần cụ thể. Phần 1 'Mở đầu' là màn trình diễn nghệ thuật không lời đương đại của nhóm BiBap giới thiệu về món ăn Hàn Quốc nổi tiếng – Bibimbap (món cơm trộn rau và thịt bò). Phần 2 'Khai mạc' là phần trình diễn của Huh Gak, ZE:A, SanE, JJ Project và gương mặt mới Hi.ni. Phần 3 'Bùng nổ' là phần trình diễn chính với sự xuất hiện của nhóm Wonder Girls. Trong suốt một giờ, Wonder Girls sẽ mang đến những màn trình diễn độc đáo với đẳng cấp của một nhóm nhạc nổi bật nhất Hàn Quốc hiện nay.

Wonders Girls sẽ trình diễn 1 giờ đồng hồ tại Việt Nam

Sơ đồ sân khấu

M LIVE MO.A 2012 tại Việt Nam dự kiến thu hút 5.000 khán giả đến thưởng thức trong suốt 3 giờ. Giá vé chinh thức của chương trình sẽ nằm ở mức từ 500 đến 2,1 triệu đồng. Vé sẽ được bán tại các cụm rạp Megastar.

Giúp Tiin sửa lỗi

Wonder Girls 

- Wonder Girls là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc, gồm các thành viên SunYe (Sun), YooBin, YeEun, SoHee, HyeLim. Ra mắt vào đầu năm 2007, Wonder Girls trở nên nổi tiếng vào mùa thu cùng năm với ca khúc Tell Me. Wonder Girls được biết đến với một hình ảnh rất đẹp trong lòng người hâm mộ, là những người rất tài năng, có tính cách và phẩm chất tốt.

- Kể từ 2007, họ đã có 3 hit #1 liên tiếp là Tell Me, So Hot và Nobody. Trong năm 2008, họ đã giành được 2 giải Daesang nhờ ca khúc "Nobody" và sau đó , Wonder Girls liên tiếp gặt hái được nhiều thành công tại thị trường âm nhạc Châu Á và Mĩ.

- Tại 2008 Mnet KM Music Festival Awards, Wonder Girls đã giành được 3 giải thưởng: Ca khúc của năm, Music Video xuất sắc nhất (dành cho Nobody), Nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất. Họ cũng giành được giải thưởng cho ca khúc có doanh thu trực tuyến cao nhất tại Golden Disk Award năm 2008. Tại Seoul Music Awards lần thứ 18, họ đã nhận giải thưởng Ca sĩ của năm cho "Nobody" cùng với 2 giải thưởng khác. Đây là 1 thánh tích rất đáng ngưỡng mộ,đặc biệt đối với nhóm nhạc nữ như Wonder Girls.

Tiin.vn trên Facebook