Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xác nhận làm thông gia với nhau, cổ phiếu SM và YG giảm mạnh

Sau khi thừa nhận mối quan hệ tình cảm của Kai (EXO) và Jennie (Black Pink), cổ phiếu của hai công ty SM và YG bất ngờ 'trượt dốc không phanh'.

Ngày 1/1 vừa qua, sau khi bị Dispatch khui chuyện hẹn hò của Kai và Jennie, 2 công ty quản lý là SM và YG đã lần lượt lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm của gà cưng. Cho đến nay, thông tin vẫn là đề tài nóng được người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

Kai và Jennie thừa nhận chuyện hẹn hò vào ngày 1/1 vừa qua

Kai và Jennie thừa nhận chuyện hẹn hò vào ngày 1/1 vừa qua

Fandom hai bên tranh cãi liệu anh có xứng với chị và chị có xứng với anh. Bên cạnh đó, giá cổ phiếu của SM và YG đồng loạt giảm mạnh ngày 2/1 cũng được nhiều người cho là do tác động từ tin tình cảm của cặp đôi.

Theo báo cáo mới nhất của Bloomberg, giá cổ phiếu YG giảm từ 47.000 won/cổ phiếu xuống còn 45.900 won/cổ phiếu, tức từ 975.000 VNĐ xuống còn 952.000 ngàn VNĐ/cổ phiếu. Trong khi đó, giá trị thị trường của SM cũng giảm 2,49% trong phiên giao dịch ngày hôm qua.

Giá cổ phiếu YG sụt giảm trong phiên giao dịch ngày 2/1

Giá cổ phiếu YG sụt giảm trong phiên giao dịch ngày 2/1

Nhiều chuyên gia nhận định rằng, tin hẹn hò của nghệ sĩ chưa bao giờ là tin mừng đối với công ty chủ quản. Bởi nhiều nhà đầu tư cho rằng, khi hẹn hò các nghệ sĩ sẽ lơ là sự nghiệp, làm ảnh hưởng đến hoạt động của nhóm, thậm chí là ảnh hưởng trực tiếp tới 'nguồn thu' của công ty.

Hơn nữa, Jennie và Kai là hai nghệ sĩ thuộc 2 công ty luôn cạnh tranh nhau trên thị trường nên việc công khai tin hẹn hò cũng ảnh hưởng không nhỏ tới công ty.

Giúp Tiin sửa lỗi