Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xem phim 'Hạ Cánh Nơi Anh', Hoàng Tử Thao muốn khóc nhưng khóc không được vì lịch làm việc

Bao năm trôi qua, thành viên cũ của EXO không thay đổi được tính mau nước mắt của mình.

Hoàng Tử Thao vốn là ngôi sao nổi tiếng tại Trung Quốc, nhưng anh cũng không thoát được sức mê hoặc của bộ phim truyền hình tình cảm, lãng mạn Hàn Quốc Hạ Cánh Nơi Anh. Anh cuồng bộ phim đến nỗi lên mạng bày tỏ tinh thần fan boy của mình. 

Xem phim 'Hạ Cánh Nơi Anh', Hoàng Tử Thao muốn khóc nhưng khóc không được vì lịch làm việc 0

Như bao mọt phim khác, Hoàng Tử Thao sau khi xem xong tập cuối cùng của bộ phim đã đăng trạng thái lên weibo của mình. Anh viết: 'Thích họ quá đi, chị ơi chị thật đẹp'. 

Xem phim 'Hạ Cánh Nơi Anh', Hoàng Tử Thao muốn khóc nhưng khóc không được vì lịch làm việc 1

Hình như thấy vậy chưa đủ, Hoàng Tử Thao còn đăng lên instagram một bài viết than thở khác: 'Mình xem phim trễ quá. Ngày mai mình còn chạy lịch trình nên đêm nay không khóc được... Vậy thì sau này mình mới được xem tiếp'.

Yêu thích chị đẹp Son Ye Jin nên Hoàng Tử Thao không quên tìm instagram của nữ diễn viên và follow ngay. 

Ai yêu thích Hoàng Tử Thao sẽ biết anh có tính mau nước mắt. Nhiều lần, anh thành đề tài bàn tán của cư dân mạng vì thói quen mau nước mắt của mình, như khi quay hình cho một chương trình, nhìn thấy thực tập sinh nữ ngã bị thương, Hoàng Tử Thao liền hồi tưởng quá khứ làm thực tập sinh cực khổ rồi bật khóc. 

Trong buổi ra mắt phim điện ảnh mình đảm nhận vai chính, Hoàng Tử Thao rơi nước mắt khi được xem video nói về tình cảm của mình và bà nội. 

Xem phim 'Hạ Cánh Nơi Anh', Hoàng Tử Thao muốn khóc nhưng khóc không được vì lịch làm việc 2

Hạ Cánh Nơi Anh là phim truyền hình có thể loại tình cảm, lãng mạn, hài hước nổi bật của sóng truyền hình xứ sở Củ Sâm trong đầu năm 2020. Son Ye Jin và Hyun Bin thủ vai nam, nữ chính, một người là quân nhân Bắc Hàn còn người kia là nữ tài phiệt sống ở Nam Hàn. Mặc dù hài hước chiếm chủ yếu trong thời lượng phim nhưng Hạ Cánh Nơi Anh có không ít tình tiết lấy đi nước mắt của mọt phim. 

Giúp Tiin sửa lỗi