Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xem tin nhắn của Bảo Hân (Về nhà đi con) với bố mẹ, hóa ra cô nàng là con gái cưng cả trong phim lẫn ngoài đời

Trong phim thì được bố và các chị thương yêu hết mực, ngoài đời Bảo Hân lại có bố mẹ siêu dễ thương như thế này.

Đảm nhận vai Ánh Dương trong bộ phim Về nhà đi con, nữ diễn viên trẻ Bảo Hân đang nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả Việt bởi sự nghịch ngợm và cá tính. Trong phim, cô nàng 10X mặc dù phải chịu sự thiệt thòi mất mẹ từ khi mới sinh ra, thế nhưng đổi lại Dương luôn nhận được tình yêu thương và sự quan tâm, chăm sóc từ bố và hai chị gái.

Bảo Hân vào vai cô nàng tomboy cá tính 

Bảo Hân vào vai cô nàng tomboy cá tính

Thế nhưng, ít ai biết được rằng không chỉ trong phim mà ngay chính ngoài đời thực, Bảo Hân cũng rất may mắn khi có một mái ấm gia đình hạnh phúc. Mặc dù rất ít khi chia sẻ hình ảnh về gia đình, nhưng đoạn tin nhắn với bố mẹ do Bảo Hân đăng tải trên trang cá nhân mới đây cũng đủ để khán giả biết rằng cô chắc chắn là con gái cưng của cả nhà.

Đang nhắn tin tình cảm mà bị bỗ giận dỗi thế này 

Đang nhắn tin tình cảm mà bị bỗ giận dỗi thế này

Cụ thể là không biết trước đó Bảo Hân đã chẳng may làm gì có lỗi mà khiến bố đang nhắn tin bỗng nhiên quay ngoắt sang tỏ thái độ giận dỗi: ‘Từ nay làm gì thì chỉ cần nói với mẹ mày thôi, không cần phải nói với bố đâu nhé'. 

Chưa dừng lại ở đó, mẹ của Bảo Hân cũng không kém phần đáng yêu khi cô nàng chia sẻ bức ảnh chụp màn hình ghi lại cuộc trò chuyện đơn phương của mẹ. Và sau rất nhiều tin nhắn gửi đi nhưng không được hồi đáp thì cuối cùng mẹ phải đưa ra câu hỏi 'dằn mặt': ‘Mẹ đơn phương con hay gì?'.

Câu hỏi có chút giận dỗi của mẹ cũng khiến khán giả bật cười 

Câu hỏi có chút giận dỗi của mẹ cũng khiến khán giả bật cười

Rõ ràng là độ dễ thương của bố mẹ Bảo Hân đang khiến các khản giả không khỏi ngưỡng mộ và ghen tỵ. Ở nhà hay đi đóng phim cũng được cưng chiều như thế này, thì Bảo Hân đích thị là cô con gái hạnh phúc nhất rồi.

Giúp Tiin sửa lỗi