Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Xinh đẹp là thế nhưng Hoa hậu H'Hen Niê vẫn... ế từ xưa đến nay

H'Hen Niê còn tiết lộ thêm về mẫu đàn ông lý tưởng và dự định kết hôn trong tương lai.

Ít ai biết rằng Tân HH hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê chưa từng có bạn trai từ trước đến nay. H'Hen cho biết, ngày đi học có 'cảm nắng' nhiều chàng trai nhưng không dám tỏ tình vì còn ngại. Trước đây, H'Hen Niê không thông thạo tiếng Kinh nên thường bị bối rối khi giao tiếp với người lạ.

H'Hen Niê chưa bao giờ có bạn trai 

H'Hen Niê chưa bao giờ có bạn trai

Thời gian theo học Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương Nha Trang, H'Hen Niê có tình cảm với một bạn nam nhưng lại không được để ý đến. Thậm chí, bố mẹ đã từng 'dặn dò' H'Hen mua mỹ phẩm về 'bôi trắng' ra để có người yêu. 'Mình không đến nỗi xấu mà cũng không ai tán' - Tân HHHV bật cười khi chia sẻ.

Ngoài ra, mẫu người đàn ông lý tưởng của nàng Hoa hậu là biết yêu thương và có ý chí cầu tiến. Theo H'Hen Niê, biết yêu thương ở đây là yêu thương gia đình, trẻ em, yêu thương cộng đồng Ê-đê mà không có sự phân biệt. Hơn nữa, đối với cô, người đàn ông có chí cầu tiến mới xây dựng được gia đình. Tuy nhiên, cô là mẫu người độc lập, không muốn dựa dẫm đàn ông. Hen chia sẻ: 'Tôi thích kiếm tiền, tiền mình tự làm, tự xài.'

Tân Hoa hậu sẽ kết hôn trong vòng… 10 năm nữa. 

Tân Hoa hậu sẽ kết hôn trong vòng… 10 năm nữa.

Nói về kế hoạch kết hôn, H'Hen Niê cho biết 10 năm nữa mới nghĩ tới chuyện này. Trong 2 năm tiếp theo, cô sẽ dồn hết sức lực cho nhiệm kỳ HHHV. 'Tôi sẽ học tiếng Anh và giải phóng hình thể để chuẩn bị cho HH hoàn vũ thế giới' - Hoa hậu sinh năm 1992 cho biết. Kỹ năng trình diễn và hình thể chính là 'vũ khí' H'Hen Niê tự tin nhất ở bản thân để mang ra đấu trường nhan sắc quốc tế sắp tới.

Góp ý cho Tiin