Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xiumin (EXO): Xin nhận tình yêu thay quà vì nhà quá chật

EXO

Trên một fanpage cafe chính thức của EXO, Xiumin cho biết từ thời điểm đăng tải thông báo này, anh sẽ chỉ nhận tình cảm là món quà tinh thần của fan, chứ không nhận thêm bất cứ món quà vật chất nào khác.

Tin nhắn mà Xiumin gửi tới các fan xoay quanh nội dung anh đã đưa ra quyết định không nhận quà của fan hâm mộ.

Giọng ca vàng của EXO thừa nhận sống đầy đủ hơn nhờ quà của fan  

Giọng ca vàng của EXO thừa nhận sống đầy đủ hơn nhờ quà của fan 

Trước khi nói chuyện quà cáp, anh chàng vẫn không quên gửi lời cảm ơn người hâm mộ. Trong năm qua 2017 vừa qua, mặc dù EXO không xuất hiện nhiều trên sân khấu ca nhạc nhưng thực tế, nhóm vẫn làm việc miệt mài. Và đến năm 2018,  'Chúng tôi sẽ bận rộn hơn'. Đây có lẽ là một bật mí cho 'sự trở lại sắp tới' của EXO.

Và để chuẩn bị cho sự quay trở lại này, Xiumin nói, anh thật sự xin lỗi mọi người nhưng anh muốn gửi tới một thông điệp rằng: Dù vô cùng, vô cùng yêu thích và luôn sử dụng những món quà của fan hàng ngày, nhưng đã đến lúc anh không thể nhận thêm quà, vì nhà đã 'quá chật'.

Tuy nhiên anh vẫn phải đưa ra thông báo không nhận thêm bất cứ món quà vật chất nào nữa vì nhà quá chật.

Tuy nhiên anh vẫn phải đưa ra thông báo không nhận thêm bất cứ món quà vật chất nào nữa vì nhà quá chật.

Thậm chí giọng ca vàng của EXO không ngần ngại tiết lộ: 'Cuộc sống của tôi đầy đủ hơn nhờ những món quà của các bạn. Và tôi vô cùng trân trọng vì biết rằng, tất cả đều xuất phát từ tình cảm của mọi người'.

Vậy người hâm mộ sẽ làm gì để thể hiện tình cảm với Xiumin? Nam ca sĩ sinh năm 1990 cho biết: 'Điều tôi muốn nói là từ bây giờ, tôi sẽ chỉ nhận những trái tim chân thành của các bạn mà thôi. Tôi thích tình yêu của các bạn hơn những thứ vật chất'.

Nam ca sĩ còn hóm hỉnh khi tự hỏi 'Như vậy liệu có phải ích kỷ?'.

Trước quyết định này, Xiumin cũng gửi lời xin lỗi đến những người yêu quý anh, những người sẽ thất vọng vì quyết định này của mình. Đồng thời, anh cũng hứa sẽ chăm chỉ hơn trong năm 2018 'Chúng ta sẽ gặp lại sớm thôi. Các bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu đâu. Tôi yêu các bạn' - Xiumin viết.

Xiumin (tên thật là Kim Min Seok) là ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc, thành viên của nhóm nhạc đình đám EXO do SM Entertainment thành lập và quản lý. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi