EXID 

EXID (tiếng Hàn: 이엑스아이디; phát âm như: I-éc-xư-ai-đi), viết tắt của 'Exceed In Dreaming' (tạm dịch: Vượt lên những giấc mơ), là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập bởi AB Entertainment vào năm 2011, hiện tại gồm 5 thành viên: Solji, LE, Hani, Hyerin và Junghwa được công ty BANANA Culture quản lý.

Nhóm chính thức được ra mắt với đội hình 6 thành viên bao gồm Dami, Yuji, LE, Hani, Haeryung và Junghwa vào ngày 16 tháng 2 năm 2012 với đĩa đơn nhạc số đầu tay Holla. Hai tháng sau, Dami, Yuji và Haeryung rời khỏi nhóm và được thay thế bởi Solji và Hyerin. Với đội hình 5 thành viên (LE, Hani, JunghwaSoljiHyerin), nhóm phát hành EP đầu tay Hippity Hop vào tháng 8 năm 2012.

EXID bắt đầu trở nên nổi tiếng khi đĩa đơn 'Up & Down' (2014) bất ngờ vươn lên vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng đĩa đơn của Gaon sau 4 tháng kể từ khi được phát hành.

Các album: Street, Hippity Hop, Ah Yeah

Giải thưởng: Giải Đĩa Vàng - Hạng mục Ca khúc, Giải thưởng Âm nhạc Seoul - Giải Bonsang,...

Tiin.vn trên Facebook

Xóa hết hình chung với EXID trên trang cá nhân, phải chăng Solji sắp rời nhóm?

Trước Solji, cũng từng có nhiều nghệ sĩ ngấm ngầm ám chỉ việc rời nhóm với fan qua hành động này.

Trong khi các thành viên còn lại của EXID đang tích cực chuẩn bị cho việc ra mắt tại Nhật thì vào chiều ngày 10/6, trưởng nhóm Solji đã xóa rất nhiều ảnh trên trang Instagram riêng của mình và chỉ giữ lại 5 tấm ảnh duy nhất. Điều đáng chú ý là tất cả những tấm ảnh được xóa đều ít nhiều có liên quan đến EXID.

Trang cá nhân của Solji chỉ còn lại 5 tấm ảnh, trong đó không có bất kỳ tấm ảnh nào liên quan đến EXID hay các thành viên còn lại.  

Trang cá nhân của Solji chỉ còn lại 5 tấm ảnh, trong đó không có bất kỳ tấm ảnh nào liên quan đến EXID hay các thành viên còn lại. 

Trước hành động này, rất nhiều fan đã lo lắng việc giọng ca chính của nhóm sẽ sớm rời khỏi công ty và EXID trong thời gian gần. Đặc biệt là khi hợp đồng của EXID với công ty chủ quản đang tiến dần đến kỳ hạn cuối và sẽ chính thức hết hiệu lực vào năm sau. Trong thời gian này, Solji hầu như cũng không hề có hoạt động nào với EXID vì phải giữ sức khỏe sau khi vừa phẫu thuật xong.

Có nhiều ý kiến cho rằng việc Solji rời nhóm trong thời gian gần cũng không phải không có khả năng, và EXID vẫn sẽ hoạt động tốt nếu thiếu vắng giọng ca chủ lực này. Dù vậy, với tình cảm giữa các thành viên trong suốt nhiều năm qua, người hâm mộ vẫn hy vọng 'tin đồn sẽ mãi chỉ là tin đồn'.  

Xóa hết hình chung với EXID trên trang cá nhân, phải chăng Solji sắp rời nhóm? 1 

Trong thời gian tới, EXID sẽ chính thức Nhật tiến bằng album tiếng Nhật đầu tay. Nhóm cũng đang có ý định comeback tại Hàn vào nửa cuối năm 2018, tuy nhiên phải đợi sau khi việc quảng bá ở Nhật đã kết thúc.

Xóa hết hình chung với EXID trên trang cá nhân, phải chăng Solji sắp rời nhóm? 2

Hiện tại, công ty của nhóm vẫn chưa có phản hồi gì về tin đồn trên. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi