Thu Thủy 

Họ và tên: Nguyễn Thu Thủy

Năm sinh: 1976

Quê quán: Nam Định nhưng sinh ra và lớn lên ở Hà Nội

Chiều cao: 1m74

Số đo: 78-58-88

Thu Thủy sinh ra trong một gia đình trí thức, cả bố và mẹ cô đều là cán bộ nghiên cứu của Viện Ngôn ngữ học. Cô đăng quang HHVN năm 1994 khi vừa tròn 18 tuổi. Trong cuộc thi này, cô giành giải Trả lời ứng xử hay nhất. 

Sau khi đăng quang, cô theo học Học viện Ngoại giao nhưng bỏ giữa chừng để sang Mỹ du học ngành Quản trị Kinh doanh. Khi về nước, người đẹp tập trung vào công việc riêng và rất ít khi xuất hiện ở những sự kiện giải trí. 

Hiện tại, người đẹp đang làm MC cho một số chương trình truyền hình. Trong số các HHVN, Thu Thủy được coi là người ăn nói sắc sảo nhất.

Tiin.vn trên Facebook

Vừa lên tiếng xin lỗi, chồng mới của Thu Thuỷ lại bị cư dân mạng tìm được clip bạo hành con riêng của vợ

Đoạn clip mới này thậm chí còn gây bức xúc hơn cho cư dân mạng và người hâm mộ nữ ca sĩ.

Trong khi câu chuyện Kin Nguyễn - chồng mới của Thu Thuỷ véo con riêng của vợ ngay trong livestream còn chưa lắng xuống thì mới đây cư dân mạng lại 'đào mộ' thêm một clip chứng minh người 'bố dượng' này không tốt như những gì anh thể hiện. 

Hình ảnh cắt ra từ đoạn clip gây bão trước đó 

Hình ảnh cắt ra từ đoạn clip gây bão trước đó

Cụ thể trong livestream cách đây không lâu, nữ ca sĩ Thu Thuỷ đã giao lưu với fan hâm mộ và con trai cô cũng ra ôm mẹ thể hiện tình cảm. Tuy nhiên, khi nữ ca sĩ đang trò chuyện thì đột nhiên bé Henry thả tay từ cổ mẹ ra và bắt đầu la khóc. Thậm chí, bé còn liên tục vừa khóc vừa mách mẹ: 'Ba Kin đánh con'. Thế nhưng tất cả những gì nữ ca sĩ làm chỉ là dỗ dành và 'bịt miệng' con trai lại còn Kin Nguyễn thì quát 'Nín'. 

Một lần nữa, đoạn clip đã làm cư dân mạng 'sục sôi' và dành những lời nói thậm tệ cho đôi vợ chồng mới cưới nhà Thu Thuỷ. Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng vì đang livestream nên giọng ca 'Think of you' không thể làm khác được và trông cô cũng khá gượng gạo khi con trai bị 'bố dượng' đối xử không tốt.  

Liệu những hình ảnh hạnh phúc này có thật sự tồn tại với bé Henry? 

Liệu những hình ảnh hạnh phúc này có thật sự tồn tại với bé Henry?

Hiện tại, Thu Thuỷ và chồng mới đã lên tiếng về hành vi không tốt của Kin Nguyễn trong đoạn phim trước nhưng chưa đưa ra bình luận gì thêm về clip mới này. 

Giúp Tiin sửa lỗi