Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jun Phạm và Minh Châu bị rách tay sau bài tập trong Sao nhập ngũ 2019

Tuy bị thương tay như vậy, nhưng các 'tân binh' đều không chùn bước, thậm chí càng thêm quyết tâm trong những hoạt động tiếp theo.

Ngay từ khi bước vào nơi đóng quân của mùa Sao nhập ngũ 2019, cả 6 nghệ sĩ - Huy Khánh, Anh Đức, La Thành, Jun Phạm, B Trần và Minh Châu đều đã trải qua nhiều khó khăn, gian khổ. Từ cái nắng gần 40 độ nơi thao trường, những bài tập đòi hỏi nhiều thể lực,… các chiến sĩ đều phải cố hết sức để vượt qua.

Càng về sau, các 'tân binh' lại càng phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách hơn trước đó. Thậm chí, trong tập 5 mới phát sóng gần đây của chương trình, Jun Phạm và em út Minh Châu đã bị thương ở tay, phải gặp quân y để xử lý. 

Sao nhập ngũ 2019 đã trải qua 5 tập với nhiều thử thách khó nhằn dành cho các 'tân binh'. 

Sao nhập ngũ 2019 đã trải qua 5 tập với nhiều thử thách khó nhằn dành cho các 'tân binh'.

Cụ thể, trong khi luyện tập nội dung đu dây ngang, Minh Châu đã hoàn thành xuất sắc 1 vòng đu dây. Tuy nhiên, vì dùng sức chưa đúng cách, em út ngay lập tức nhận trái đắng - bàn tay của Minh Châu bị rách da và chảy máu, khiến anh không thể thi đấu.

Đối với Jun Phạm, tuy lúc luyện tập bàn tay chỉ đau chứ không trầy xước, thế nhưng khi bước vào phần thi thật, anh chàng lại kết thúc với một đôi tay còn bị thương nặng hơn của Minh Châu.

Jun Phạm và Minh Châu bị rách tay sau bài tập trong Sao nhập ngũ 2019 1 

Em út Minh Châu đau đớn khi đồng chí quân y xử lí vết thương ở tay. 

Em út Minh Châu đau đớn khi đồng chí quân y xử lí vết thương ở tay.

Những chiến sĩ còn lại tuy không rách tay, chảy máu, nhưng ai cũng kết thúc phần thi với một khuôn mặt mệt mỏi, 'thở không ra hơi'.

Đôi tay bị thương chảy máu đã khiến Minh Châu và Jun Phạm gặp nhiều khó khăn trong quá trình sinh hoạt, cũng như việc thực hiện các hoạt động sau đó. Từ những việc đơn giản như rửa mặt, thay đồ, tắm rửa,… đều khiến Jun và Minh Châu chật vật.

Đôi tay rách tươm, chảy máu của Jun Phạm 

Đôi tay rách tươm, chảy máu của Jun Phạm

Mặc dù vậy, cả Jun Phạm, Minh Châu cũng như những chiến sĩ còn lại đều không tỏ ra chùn bước. Ai cũng thêm phần quyết tâm, chuẩn bị tâm lí sẵn sàng để tiến vào các phần thi khó nhằn tiếp theo.

Clip Jun Phạm, Minh Châu bị thương sau nội dung đu dây ngang tại Sao nhập ngũ 2019

Tập 6 của Sao nhập ngũ – Trái tim người lính sẽ được phát sóng vào 21h15 thứ 6 ngày 29-11-2019 trên kênh TH QPVN, 21h00 thứ 7 ngày 30-11 trên Kênh VTC1 & VTC1 HD. Ngoài ra, khán giả có thể xem online free 3G/4G trên siêu ứng dụng Mocha và Keeng Movies.

Giúp Tiin sửa lỗi