Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thương tiếc nam diễn viên 'Vũ khí nhà văn' qua đời vì ung thư dạ dày

Park Ji Hoon - diễn viên từng tham gia phim 'Vũ khí nhà văn' đã từ trần vào ngày 11/5 vừa qua.

Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc vào sáng ngày 15/05, nam diễn viên/người mẫu Park Ji Hoon đã qua đời ở tuổi 31 sau một khoảng thời gian dài chiến đấu, chống chọi với căn bệnh ung thư dạ dày. Hiện phía gia đình Ji Hoon đã xác nhận với truyền thông nguyên nhân trên.

Gia đình nam diễn viên Park Ji Hoon thông báo anh đã từ trần vào ngày 11/5 vừa qua.

Gia đình nam diễn viên Park Ji Hoon thông báo anh đã từ trần vào ngày 11/5 vừa qua.

Sự ra đi của nam diễn viên tài năng khiến fans và đồng nghiệp vô cùng thương xót, nuối tiếc khi tuổi đời còn quá trẻ.

Tờ Insight Korea  cũng cho biết nhiều người đã đến chia buồn với gia đình, cùng cầu nguyện cho diễn viên được ra đi thanh thản.

Thông báo tin buồn trên trang cá nhân của Park Ji Hoon, gia đình anh viết: ‘Chúng tôi để lại một bài đăng riêng vì sợ những ai không liên lạc được với Park Ji Hoon có thể nghĩ sai. Cám ơn mọi ngươi vì sự an ủi và động viên trong tình hình virus corona lan rộng như hiện nay. Cám ơn tất cả, tôi đã có thể tiễn em trai mình lên thiên đường. Mọi người không chỉ cho tôi mà còn cho gia đình tôi nhiều sức mạnh. Chúng tôi sẽ không quên điều này. Tôi hy vọng chúng ta luôn cẩn trong trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, hãy luôn giữ sức khỏe. Một lần nữa, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất'.

Thương tiếc nam diễn viên 'Vũ khí nhà văn' qua đời vì ung thư dạ dày 1

Park Ji Hoon sinh năm 1989,  anh ra  mắt làng giải trí Hàn Quốc với tư cách là một người mẫu tự do. Sau đó, nam ngôi sao quá cố đã tham gia diễn xuất và đảm nhận một vai trò hỗ trợ trong drama ăn khách 'Chicago Typewriter' (Vũ khí nhà văn) do ‘ảnh hậu' Im Soo Jung, Yoo Ah In và Go Jung Pyo đảm nhận vai chính.

Hình ảnh Park Ji Hoon trong phim 'Chicago Typewriter'

Hình ảnh Park Ji Hoon trong phim 'Chicago Typewriter'

Ngày 19/4 vừa qua, nam diễn viên đã đón sinh nhật lần thứ 31 trong tình trạng bệnh tình đã diễn biến phức tạp. Trong khoảng thời gian điều trị bệnh, anh luôn cập nhật hình ảnh lạc quan, chống chọi bệnh tật cho đến ngày trút hơi thở cuối cùng. Chính sự lạc quan, vui vẻ của nam người mẫu khiến nhiều người khâm phục.

Giúp Tiin sửa lỗi