Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xót xa trước cảnh mẹ đơn thân, xuất huyết não và liệt nửa người sau sinh của mỹ nhân màn ảnh Việt một thời

Xinh đẹp, diễn xuất tốt nhưng cuộc sống hiện tại của Thúy Anh khiến nhiều người phải rơi nước mắt vì quá chật vật.

Mới đây, diễn viên Thúy Diễm và Hồ Bích Trâm đã có bài viết trên trang cá nhân chia sẻ về hoàn cảnh khó khăn của diễn viên Thúy Anh đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Hồ Bích Trâm cho biết, Thúy Anh mang bầu bé gái thứ 2 và dự sinh vào cuối năm 2018. Tuy nhiên, trong lúc mang thai, Thúy Anh không may phải nhập viện cấp cứu do bị xuất huyết não. Nữ diễn viên buộc phải phẫu thuật gấp để bảo toàn tính mạng cho cả mẹ lẫn con.

Thúy Anh rơi vào tình trạng khó khăn về cả sức khỏe lẫn kinh tế sau khi sinh con 

Thúy Anh rơi vào tình trạng khó khăn về cả sức khỏe lẫn kinh tế sau khi sinh con

Cuộc phẫu thuật thành công nhưng do di chứng dị dạng mạch máu não nên suốt 2 tháng sau phẫu thuật, Thúy Anh vẫn trong tình trạng hôn mê bất tỉnh. 6 tháng trở lại đây, cô cũng bị liệt nửa người và không thể hoạt động bình thường. Cô người mẫu - diễn viên xinh đẹp có nụ cười tỏa nắng ngày nào giờ chỉ còn lại sự tiều tụy, thân hình gầy gò hốc hác. 

Bị nhiều cơn bệnh ập đến trong 1 lần, lại thêm trách nhiệm chăm sóc con nhỏ của một mẹ đơn thân, Thúy Anh rơi vào tình trạng vô cùng khó khăn. Cô vừa phải đi châm cứu, bấm huyệt, tập vật lý trị liệu trong suốt nửa năm qua, vừa phải lo lắng chạy vạy tiền bạc nuôi con.

Mặc dù Thúy Anh còn có mẹ đẻ phụ giúp nhưng lương giáo viên của bà không thể đủ để trang trải cho giai đoạn khó khăn này. Bà cũng phải đi vay mượn khắp nơi, thậm chí là tạm dừng đi dạy để giúp đỡ con gái việc nhà. Hiện tại, điều kiện kinh tế của Thúy Anh đang rất suy sụp.

Trước hoàn cảnh của nữ diễn viên, vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm và Hồ Bích Trâm đã kêu gọi sự ủng hộ, giúp đỡ từ các anh em nghệ sĩ khác và người hâm mộ. Đồng thời, nhiều nghệ sĩ cũng sẽ tham gia đêm nhạc 'Vòng tay yêu thương' với mục đích gây quỹ giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, trong đó có nữ diễn viên Thúy Anh. 

Một số nghệ sĩ đã được thông báo sẽ có mặt trong đêm nhạc gồm Cẩm Vân, Phương Hồng Ngọc, Mai Yến Chi,...

Các nghệ sĩ đang tích cực kêu gọi để giúp đỡ Thúy Anh vượt qua giai đoạn khó khăn này 

Các nghệ sĩ đang tích cực kêu gọi để giúp đỡ Thúy Anh vượt qua giai đoạn khó khăn này

Thúy Anh là nữ diễn viên trẻ triển vọng, đã từng góp vai trong một số bộ phim truyền hình như Trận đồ bát quái, Tình hoa muống biển, Kén mẹ chồng, Những mảnh đời giông bão... Bộ phim cuối cùng mà Thúy Anh tham gia trước khi sinh con là Giông bão của đạo diễn Phương Điền với sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám khác.

Sở hữu vóc dáng và gương mặt rất ăn ảnh, Thúy Anh cũng là gương mặt quen thuộc của các mục thời thời trang trên báo trong suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật. 

Nhan sắc xinh đẹp trước đây của nữ diễn viên 

Nhan sắc xinh đẹp trước đây của nữ diễn viên

Đang là diễn viên triển vọng, Thúy Anh bất ngờ rơi vào hoàn cảnh khiến nhiều người xót xa. 

Đang là diễn viên triển vọng, Thúy Anh bất ngờ rơi vào hoàn cảnh khiến nhiều người xót xa.
Giúp Tiin sửa lỗi