Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xót xa trước tin chủ nhiệm phim 'Gạo nếp gạo tẻ' mắc phải căn bệnh hiểm nghèo

Căn bệnh ung thư đại tràng quái ác bỗng nhiên ập đến khiến cuộc sống của Phương Tân ngày càng khó khăn.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, NSND Hồng Vân đã chia sẻ thông tin cho biết anh Phương Tần - chủ nhiệm đoàn phim 'Gạo nếp gạo tẻ' đang phải chống chọi lại căn bệnh ung thư đại tràng. Được biết, anh đang tiếp nhận điều trị tại bệnh viện Đa khoa Thủ Đức.

Cùng với 3 tấm hình gầy guộc, thiếu sức sống của chủ nhiệm Phương Tần, nghệ sĩ Hồng Vân xót xa chia sẻ: 'Đây là Phương Tần chủ nhiệm phim của mình đó. Vân phải nói rõ như vậy vì sợ mọi người không nhận ra, 3 tấm hình là của 3 ngày khác nhau nhưng rất gần nhau. Xót quá.

Gia đình Gạo nếp gạo tẻ của mình đồng hành cùng nhau gần 2 năm, mọi người thân thiết như ruột thịt. Ăn, ở chừng ấy thời gian là bạn ấy sắp xếp cho đoàn. Sau phim gần như tất cả diễn viên đều nhận được rất nhiều thứ, còn bạn ấy lại vướng vào bệnh ung thư đại tràng.'

Xót xa trước tin chủ nhiệm phim 'Gạo nếp gạo tẻ' mắc phải căn bệnh hiểm nghèo 0 

Cũng theo NSND Hồng Vân, hoàn cảnh của anh Phương Tần rất khó khăn, thiếu thốn, vì vậy cô kêu gọi đoàn phim 'Gạo nếp gạo tẻ' cùng chung tay, hỗ trợ đồng nghiệp. Riêng Hồng Vân đã gửi 10 triệu đồng để hỗ chợ cho chủ nhiệm bộ phim trong giai đoạn khó khăn này.

Ngoài ra, NSƯT Ngọc Huyền cũng đau lòng khi nghe tin một người tận tuỵ với nghề như Phương Tần lại không may mắn mắc phải căn bệnh quái ác. 'Biết bao nghệ sĩ hát hay được khán giả thương yêu đều phải nhờ anh nhắc tuồng sau hội trường khi quay video. Anh còn biên tập, trợ lý đạo diễn, chủ nhiệm chương trình. Cầu nguyện anh được vạn sự an lành'. Chị cũng chia sẻ sẽ đến thăm chủ nhiệm Phương Tần ngay sau khi trở về Việt Nam vào ngày 1/6. 

Trước đó, diễn viên hài Hồng Tơ cũng chia sẻ tin chủ nhiệm đoàn phim bị ung thư. Dù đang trong thời gian khó khăn khi mới được tại ngoại sau khi bị tạm giam vì đánh cờ bạc, anh vẫn muốn kêu gọi mọi người giúp đỡ hỗ trợ cho chủ nhiệm Phương Tàn. 

Giúp Tiin sửa lỗi