Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xuân Bắc, Đoan Trang, Ngô Kiến Huy, Midu bị 'Sếp Nhí' thử thách múa ballet

Lê Ngọc Vân Anh từng được khán giả yêu mến với tài năng múa ballet. Sau hai năm, Vân Anh bất ngờ xuất hiện trong chương trình 'Kiddie Shark – Sếp Nhí Khởi Nghiệp' để ‘gọi vốn ước mơ’.

Lê Ngọc Vân Anh từng xuất sắc giành giải quán quân của chương trình Wonderkids với một tinh thần tự tin, can đảm vì qua mỗi vòng, em lại đem đến bất ngờ cho giám khảo và khán giả với những động tác khó.

Hai năm sau Wonderkids, Vân Anh không những giành được nhiều thành tích đáng nể như Huy chương vàng Liên hoan Nghệ thuật Châu Á và Huy chương vàng Châu Á Thái Bình Dương, mà em còn tự tin đúng trước ban cố vấn là những nghệ sĩ nổi tiếng để gọi vốn 500 triệu đồng đầu tư cho kênh youtube của em.

Để bắt đầu phần gọi vốn của mình, Vân Anh dành tặng một tiết mục California Dreamin' để thể hiện tài năng múa ballet và niềm đam mê của mình. 

Clip Vân Anh múa California Dreamin

Thưởng thức trọn vẹn tiết mục múa của Vân Anh, mentor Đoan Trang thốt lên đầy ngưỡng mộ: 'Cô ngồi đây mà cứ tưởng đang ngồi trong một cuộc thi tài năng nhảy múa nào đó'.

Vân Anh còn 'dám' thử thách ban cố vấn và cô Sam các động tác múa khó nhằn và chú Xuân Bắc trở thành 'học sinh cá biệt' khi không hoàn thành thử thách của cô giáo 10 tuổi.

Xuân Bắc, Đoan Trang, Ngô Kiến Huy, Midu bị 'Sếp Nhí' thử thách múa ballet 0

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện kênh youtube dạy múa, ‘Sếp Nhí' Vân Anh kể lại, em có ý tưởng từ khi được mẹ cho đi học tiếng Anh, 'Các bài nhạc rất hay nhưng lại khó nhớ và chưa có phiên bản nhảy múa, nên con nghĩ có phiên bản nhảy múa sẽ dễ nhớ hơn'.

Liệu trước một loạt câu hỏi thách đố sự nhanh nhạy trong ứng biến của dàn ban cố vấn Xuân Bắc, Đoan Trang, Midu, Ngô Kiến Huy, một tài năng múa ballet sẽ xuất sắc vượt qua và thể hiện bản lĩnh, sự tự tin của mình? Cùng với Vân Anh, sẽ có các bé gái tài năng khác như bơi lội, võ thuật và tiếng Anh sẽ gọi vốn cho dự án của chính mình. Bé nào sẽ xuất sắc vượt qua ban cố vấn để gặp shark Thuỷ để thực hiện được ước mơ?

Teaser tập 2 Kiddie Shark – Sếp Nhí Khởi Nghiệp

Sau buổi công bố giới thiệu chương trình, Kiddie Shark – Sếp Nhí Khởi Nghiệp tạo được sự tò mò, quan tâm của khán giả vì format mới mẻ và khác lạ so với các show truyền hình khác dành cho trẻ em vào mùa hè năm nay. Nhiều luồng dư luận cho rằng không thể tin được các bé chỉ từ 7 đến 14 tuổi mà đã có ước mơ và ấp ủ dự án kinh doanh. Thế nhưng, khi tập 1 lên sóng, sự tự tin, hoạt ngôn và thông minh của các bé đã phần nào tạo sự tin tưởng của người lớn về một thế hệ tương lai.

Giúp Tiin sửa lỗi