Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Xuân Lan tố Trọng Hưng lập team công kích mình, tuyên bố 'chị đây không chấp'

Lời chia sẻ của Xuân Lan ngay lập tức trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận.

Mới đây, Xuân Lan bất ngờ đăng dòng status gây chú ý trên facebook cá nhân liên quan đến câu chuyện của diễn viên Trọng Hưng đang gây xôn xao dư luận thời gian gần đây.

Cụ thể, nàng siêu mẫu viết: 'Sáng nay team Trọng Hưng bắt đầu công kích từ fanpage đến youtube. Maximum điều em làm được là copy những điều dựng chuyện về chị trên mạng và dán khắp nơi thôi. Chị đây không chấp nhé em'.

Dòng tin đang nhận được nhiều sự chú ý của Xuân Lan

Dòng tin đang nhận được nhiều sự chú ý của Xuân Lan

Bài viết của Xuân Lan rất nhanh nhận được lượng tương tác khủng từ người hâm mộ, đa số đều bày tỏ sự bức xúc, bất bình thay nàng siêu mẫu vì vô tình vướng phải lùm xùm.

Hiện tại, bên dưới bài đăng của Xuân Lan là hàng loạt bình luận có nội dung bảo vệ, bênh vực nàng mẫu. Đồng thời, những phản ứng của nam diễn viên trẻ cũng nhận về không ít chỉ trích cùng gạch đá từ người hâm mộ.

Cách đây 1 ngày, trong talk show mới của chính mình 'Chuyện Ngại Nói Với Xuân Lan'  với chủ đề ở tập đầu tiên là 'Tiểu tam và kẻ ngoại tình', Xuân Lan có nhắc khéo đến Trọng Hưng cũng như vị khách mời đặc biệt đáng lý ra sẽ tham gia trong tập 1 cùng Lý Phương Châu và Mây Phạm.

Qua đó, theo như kế hoạch thì ngươi thứ ba trong ồn ào hôn nhân giữa một cô giáo và một vị đạo diễn nổi tiếng sẽ cùng tham gia chương trình, tuy nhiên trong quá trình liên lạc đã xảy ra một số sự cố.

Xuân Lan tố Trọng Hưng lập team công kích mình, tuyên bố 'chị đây không chấp' 1 Xuân Lan tố Trọng Hưng lập team công kích mình, tuyên bố 'chị đây không chấp' 2

Nàng mẫu thẳng thắn chia sẻ: 'Thật ra với chủ đề này chị đã mời cô bạn tên T. kia - người thứ ba trong câu chuyện, nhưng sau lần liên lạc đầu tiên bị ngắt sóng, thì lần thứ 2 khi chị gọi lại thì bạn chồng (Trọng Hưng - pv) lại nghe máy của cô thứ 3 và kể rằng vợ em là người dàn dựng ra những bộ phim. Đây hoàn toàn là một bộ phim điện ảnh, cô ấy như thế này, thế kia, thế nọ nên em sẽ có kế hoạch này nọ và bây giờ em đồng ý cho chị quay nhưng chị phải bay ra Hà Nội để quay em…'.

Theo đó, Trọng Hưng tha thiết mong được tham gia talk show của Xuân Lan để một lần nữa 'bóc phốt' người vợ cũ Âu Hà My. Và việc bị đàn chị công khai chia sẻ chuyện này ngay trên sóng truyền hình đã khiến Trọng Hưng không hài lòng và kêu gọi fan của mình đi bêu riếu Xuân Lan khắp nơi.

Cho đến hiện tại, drama ly hôn giữa Trọng Hưng và Âu Hà My vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng khi liên tục xuất hiện nhiều tình tiết mới. Và trong khi nam diễn viên đang sôi sục đòi lại công bằng, thì phía vợ cũ Âu Hà My vẫn tuyệt nhiên giữ im lặng.

Cô từng chia sẻ rằng bản thân rất tin tưởng người hâm mộ vì cô chắc chắn họ sẽ đủ thông minh để biết được ai nói thật, ai nói dối trong vụ việc này. Bây giờ, cán cân dư luận đang nghiêng dần về phía cô giáo Âu Hà My vì công chúng đang mất dần niềm tin ở Trọng Hưng bởi những scandal bên lề.

Góp ý cho Tiin