Nóng

Tiin.vn trên Facebook

41 tuổi vẫn chưa chịu 'già', Ngô Thanh Vân tổ chức sinh nhật 'xì tai' sơ mi trắng - khăn đỏ mới chịu

Nhiều bạn bè đồng nghiệp nhí nhảnh tạo dáng với bộ trang phục học sinh gồm: sơ mi trắng - khăn quàng đỏ để chúc mừng sinh nhật Ngô Thanh Vân

Mới đây, siêu mẫu Xuân Lan đã đăng tải một bộ ảnh vô cùng đặc biệt nhân ngày sinh nhật 'đả nữ màn ảnh' Ngô Thanh Vân. Ngay lập tức, bộ ảnh học sinh 'có một không hai' của dàn nghệ sĩ đình đám Vbiz đã nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Dòng chú thích mà Xuân Lan kèm theo cũng khiến người hâm mộ thích thú. Cụ thể, cô viết: 'Sinh nhật con nhỏ bạn Ngô Thanh Vân. Cả lớp nghiêm túc đi học đầy đủ đúng giờ... Nghiêm! Nghỉ! Chơi! Ta nói đồ học sinh mà nội thất phụ huynh không nha'.

41 tuổi vẫn chưa chịu 'già', Ngô Thanh Vân tổ chức sinh nhật 'xì tai' sơ mi trắng - khăn đỏ mới chịu 0

41 tuổi vẫn chưa chịu 'già', Ngô Thanh Vân tổ chức sinh nhật 'xì tai' sơ mi trắng - khăn đỏ mới chịu 1

41 tuổi vẫn chưa chịu 'già', Ngô Thanh Vân tổ chức sinh nhật 'xì tai' sơ mi trắng - khăn đỏ mới chịu 2

Bên cạnh lời chúc gửi đến cô bạn thân nhân ngày sinh nhật lần thứ 41, Xuân Lan còn hài hước nhận xét về những tấm ảnh đặc biệt 'đồ học sinh mà nội thất phụ huynh'. Trong ảnh, mọi người từ nam đến nữ, từ người đã có gia đình hay vẫn còn độc thân đều khoác lên mình bộ combo 'thần thánh' thời còn đi học: sơ mi trắng - khăn quàng đỏ. Riêng chủ nhân buổi tiệc Ngô Thanh Vân còn chịu chơi đến mức búi hẳn hai chùm tóc Na Tra để ra được dáng 'trùm cuối'. Hội bạn thân này còn lầy lội đến mức ghi là tổ chức sinh nhật tuổi '14' cho Ngô Thanh Vân, thay vì 41 như tuổi đúng.

41 tuổi vẫn chưa chịu 'già', Ngô Thanh Vân tổ chức sinh nhật 'xì tai' sơ mi trắng - khăn đỏ mới chịu 3

Bạn bè đồng nghiệp của nữ diễn viên ai nấy cũng tạo dáng nhí nhố, tinh nghịch trong tạo hình 'đồng phục học sinh'. Ngô Thanh Vân trông thật nổi bật ở giữa với nhan sắc mặn mà ở tuổi 41 tựa như gái đôi mươi, khiến không ít fan ghen tị. Trước đó, nữ diễn viên cũng được êkip ở Studio 'đánh úp' bất ngờ tổ chức sinh nhật tại phim trường khiến Ngô Thanh Vân xúc động.

41 tuổi vẫn chưa chịu 'già', Ngô Thanh Vân tổ chức sinh nhật 'xì tai' sơ mi trắng - khăn đỏ mới chịu 4

Có xuất phát điểm là một người mẫu nhưng Ngô Thanh Vân lại gây được tiếng vang khi mạnh dạn lấn sân vào lĩnh vực điện ảnh. Nữ diễn viên gây ấn tượng mạnh với vai 'Thúy' trong 'Dòng máu anh hùng', từ đây Ngô Thanh Vân xây dựng thành công hình tượng 'đả nữ'.

Tháng 9/2019, bộ phim điện ảnh 'Hai Phượng' của Ngô Thanh Vân đã được đề cử tranh giải Oscar 2020 tại mục 'Phim quốc tế xuất sắc nhất'. Tuy sớm dừng chân, nhưng 'Hai Phượng' vẫn nhận về rất nhiều đánh giá cao cùng phản hồi tích cực từ bạn bè quốc tế.

41 tuổi vẫn chưa chịu 'già', Ngô Thanh Vân tổ chức sinh nhật 'xì tai' sơ mi trắng - khăn đỏ mới chịu 5

Thành công trong sự nghiệp là thế, nhưng Ngô Thanh Vân vẫn rất trắc trở trong chuyện tình duyên, dù đã nhiều lần bị đồn đã có bạn trai, hay tình tứ với người đàn ông lạ mặt, nhưng nữ diễn viên luôn lên tiếng phủ nhận. Hiện tại, người hâm mộ đang rất mong đợi vào một ngày trong tương lai, nàng 'đả nữ' sẽ chịu công khai chuyện tình yêu trước công chúng.

Góp ý cho Tiin