Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xuân Nghị chia sẻ về mối quan hệ với Trần Vân: 'Hẹn hò tại quán cafe nhưng không có ngụ ý gì cả'

'Mr Cần Trô' Xuân Nghị phủ nhận tin đồn yêu Trần Vân, khẳng định cả hai là bạn tốt ngoài đời.

Mới đây, nam diễn viên đang rất được yêu thích qua bộ phim truyền hình 'Nhà trọ Balanha' - Xuân Nghị đã có một cuộc phỏng vấn trò chuyện cùng báo giới. Anh chia sẻ nhiều về cuộc sống thay đổi ở hiện tại, lẫn những khó khăn gặp phải trong quá khứ lúc mới chập chững bước vào nghề.

Xuân Nghị chia sẻ về mối quan hệ với Trần Vân: 'Hẹn hò tại quán cafe nhưng không có ngụ ý gì cả' 0

Khi được hỏi về chuyện tình cảm, cụ thể là mối quan hệ 'phim giả tình thật' với bạn diễn Trần Vân trong 'Nhà trọ Balanha', Xuân Nghị thẳng thắn chia sẻ: 'Khán giả 'đẩy thuyền' Xuân Nghị và Trần Vân chứng tỏ chúng tôi đã thành công trong vai diễn của mình. Tuy nhiên, ở ngoài đời, hai đứa là anh em tốt của nhau. Vân ở ngoài đời cũng giống như Nhiên trong phim vậy đó. Cô bé này rất hồn nhiên, vô tư và 'mồm oang oác' y chang trên phim. Đối với mỗi diễn viên của 'Nhà trọ Balanha', tôi đều dành cho họ một thứ tình cảm nhất định. Tuy nhiên, chúng đều dừng lại ở mức tình bạn và tôi rất trân trọng điều đó'.

Xuân Nghị chia sẻ về mối quan hệ với Trần Vân: 'Hẹn hò tại quán cafe nhưng không có ngụ ý gì cả' 1

Nam diễn viên cởi mở cho rằng việc mình và Trần Vân được nhiều khán giả yêu thích đến mức 'đẩy thuyền' như thế, được xem là một thành công lớn đối với cá nhân lẫn toàn bộ ê kíp làm phim. Nhưng Xuân Nghị một mực khẳng định khi bước ra từ phim ảnh, mình và Trần Vân chỉ là anh em thân thiết, mọi mối quan hệ chỉ dừng ở mức tình bạn.

Thời gian qua, loạt ảnh Xuân Nghị cùng Trần Vân bị bắt gặp tình tứ trong một quán cafe đã gây xô xao dư luận. 'Mr Cần Trô' cũng thoải mái lên tiếng giải thích về vấn đề này: 'Về những tấm hình của tôi và Vân được mọi người lan truyền trong quán cafe, tôi xin chia sẻ rằng nó không có ngụ ý gì cả. Sau khi quay chương trình 'Bữa trưa vui vẻ', sẵn có quần áo đẹp, hai anh em chúng tôi quyết định chọn một quán cafe có view đẹp để quay tiktok, mọi chuyện chỉ đơn giản vậy thôi'.

Xuân Nghị chia sẻ về mối quan hệ với Trần Vân: 'Hẹn hò tại quán cafe nhưng không có ngụ ý gì cả' 2

Xuân Nghị - Trần Vân tình tứ trong quán cafe

Xuân Nghị - Trần Vân tình tứ trong quán cafe

Xuân Nghị chia sẻ về mối quan hệ với Trần Vân: 'Hẹn hò tại quán cafe nhưng không có ngụ ý gì cả' 4

Xuân Nghị là một nam diễn viên hài trẻ của Việt Nam, tuy gia nhập làng giải trí cũng khá lâu nhưng đến khi tham gia 'Ngày ấy mình đã yêu', anh mới thật sự gây được ấn tượng mạnh qua vai diễn để đời 'Mr Cần Trô'. Xuân Nghị được nhiều khán giả yêu mến bởi tính cách hòa đồng, hài hước, mỗi lần xuất hiện là mỗi lần mang đến tiếng cười cho khán giả. Hiện tại, nam diễn viên đang cực kì thành công với vai Cao Minh Bách trong bộ phim được chuyển thể đang gây sốt thời gian qua 'Nhà trọ Balanha'.

Giúp Tiin sửa lỗi