Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xuân Nghị 'Nhà trọ Balanha' ẵm 40 triệu đồng ở Ai là triệu phú

Diễn viên Xuân Nghị đã dừng chân ở câu hỏi số 12 và nhận 40 triệu đồng từ chương trình 'Ai là triệu phú'

Chương trình Ai là triệu phú phát sóng tối 30/06 có một người chơi khá đặc biệt là Xuân Nghị - gương mặt diễn viên đang được khán giả yêu thích trong thời gian qua.

Xuân Nghị 'Nhà trọ Balanha' ẵm 40 triệu đồng ở Ai là triệu phú 0

Diễn viên Xuân Nghị chia sẻ, ngay từ khi còn nhỏ đã xem, yêu thích chương trình, nay đã có dịp được trở thành người chơi và mong muốn sẽ trả lời được nhiều nhất có thể trong số 15 câu hỏi của chương trình Ai là triệu phú.

Trong suốt phần chơi của mình, nam diễn viên dù có hồi hộp khi lần đầu ngồi ghế nóng, nhưng bằng sự hài hước, hóm hỉnh và thông minh của mình anh đã làm cho không khí bớt căng thẳng và đưa ra nhiều đáp án đúng.

Đáng chú ý, trong câu hỏi số 9 liên quan đến bài hát Đi cấy, sau một hồi phân vân giữa Thanh Hoá và Thái Bình, diễn viên Xuân Nghị đã quyết định dùng sự trợ giúp gọi điện thoại cho người thân. Người được anh tin tưởng lựa chọn là diễn viên Trung Ruồi.

Xuân Nghị 'Nhà trọ Balanha' ẵm 40 triệu đồng ở Ai là triệu phú 1

Tuy nhiên, sau khi đọc câu hỏi kèm đáp án, Trung Ruồi tỏ vẻ lúng túng, không kịp trả lời đã hết thời gian. Màn đối thoại giữa Xuân Nghị và nam diễn viên khiến nhiều khán giả trong trường quay cảm thấy vô cùng thích thú. Sau 1 hồi suy nghĩ, anh quyết định chọn quyền trợ giúp 50/50 và có được đáp án đúng là Thanh Hoá.

Xuân Nghị 'Nhà trọ Balanha' ẵm 40 triệu đồng ở Ai là triệu phú 2

Những câu hỏi tiếp theo dường như không làm khó được Xuân Nghi, anh đã nhanh chóng đưa ra được những câu trả lời chính xác. Cuối cùng, nam diễn viên Ngày ấy mình đã yêu quyết định dừng lại ở câu hỏi thứ 13 và ra về với số tiền thưởng 40 triệu đồng.

Xuân Nghị 'Nhà trọ Balanha' ẵm 40 triệu đồng ở Ai là triệu phú 3

Chia sẻ cảm xúc về thành tích mình đạt được trong chương trình, nam diễn viên cho biết: 'Xuân Nghị cảm thấy rất vui vì không phải là sự nồng nản của 40 triệu đồng mang lại mà là đã vượt qua được chính bản thân mình, được ngồi trên ghế nóng, nghe nhạc hiệu chương trình,... Và ngay bây giờ, khi ra về Xuân Nghị cảm thấy vô cùng mãn nguyện'.

Xuân Nghị 'Nhà trọ Balanha' ẵm 40 triệu đồng ở Ai là triệu phú 4

Trước Xuân Nghị, bạn diễn của anh trong Nhà trọ Balanha - Trần Vân cũng trở thành người chơi của Ai là triệu phú trong số phát sóng ngày 16/6. Cô đã dừng cuộc chơi trước câu trả lời không chắc chắn và ra về với số tiền thưởng 14 triệu đồng từ chương trình.

Giúp Tiin sửa lỗi