Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xuất hiện một chàng trai cởi trần trong livestream, Erik bị cho là thuộc giới tính thứ ba

Đây không phải lần đầu tiên tin đồn về giới tính của nam ca sĩ được rộ lên thế nhưng sự thật đằng sau nó lại khiến nhiều người bất ngờ.

Trong một livestream cách đây khá lâu của Erik, một chàng trai không mặc áo đã bất ngờ xuất hiện đằng xa khung hình. Bẵng đi một thời gian, video livestream này bỗng nhiên gây chú ý khi một số ý kiến cho rằng đây là người yêu đồng tính của giọng ca 'Sau tất cả'. Thậm chí, chàng trai này còn nằm trên giường nơi Erik đang livestream khiến tin đồn đồng giới của nam ca sĩ càng thêm thuyết phục. 

Ngay sau khi nghi vấn này được đặt ra, nó đã thu hút khoảng 1.500 bình luận với nhiều ý kiến trái chiều về việc liệu đây có phải bạn bè bình thường của Erik hay đây chính là người yêu của anh chàng. 

Xuất hiện một chàng trai cởi trần trong livestream, Erik bị cho là thuộc giới tính thứ ba 0 

Tuy nhiên, không để công chúng phải tò mò và đồn đoán quá nhiều, Erik đã chính thức lên tiếng đáp trả tin đồn này. Nam ca sĩ cho biết, chàng trai được cho là 'người yêu' của Erik lại chính là em họ của anh. 

'Tự dưng ở đâu mà đứa em họ của tôi được mọi người tò mò quan tâm thế này. Đang bận làm sản phẩm mới muốn chết, làm gì có thời gian quen ai, yêu ai nên mọi người thông cảm cho Erik. Tiện thể tôi giới thiệu em họ kèm hình đại diện cho mọi người đỡ phải zoom rồi đoán già đoán non. Đây là em trai tôi nha, nom cũng đẹp trai, các chị em có nhu cầu, quan tâm thì liên lạc Facebook chính chủ. Còn tôi vô tội, hãy tha cho tôi để còn làm sản phẩm mới gửi tới các bạn.'

Xuất hiện một chàng trai cởi trần trong livestream, Erik bị cho là thuộc giới tính thứ ba 1 

Dù đã chính thức lên tiếng đính chính về 'người con trai lạ' xuất hiện trong livestream của mình thế nhưng những nghi vấn về giới tính của Erik vẫn chưa được xoá bỏ trong mắt khán giả yêu âm nhạc. 

Giúp Tiin sửa lỗi