Mới

Tiin.vn trên Facebook

Xuất hiện người nổi tiếng Hàn Quốc đầu tiên nhiễm Covid-19: Từng đóng phim 'Người Nhện 2'

Hiện tại, nam diễn viên đang tự cách ly tại nhà riêng ở Hawaii và điều trị theo liệu trình của bác sĩ gia đình.

Trong thời gian qua, có nhiều tin đồn về việc các ngôi sao có khả năng nhiễm Covid-19 cao sau khi tham dự các tuần lễ thời trang tại Châu Âu - nơi đang bùng dịch mạnh mẽ. Tuy nhiên, lần lượt những cái tên bị 'đưa vào tầm ngắm' như Chungha, IU, Hwang Min Hyun (NU'EST)... đều lần lượt thông báo kết quả xét nghiệm âm tính. 

Tuy nhiên, việc người nổi tiếng với lịch trình di chuyển nhiều nơi, gặp nhiều người liên tục bị nhiễm là không thể tránh khỏi. Rạng sáng hôm nay (20/3), nam diễn viên từng tham gia phim Người Nhện chia sẻ anh đã được chẩn đoán dương tính với Covid-19.

'Tôi muốn thông báo với các bạn rằng, hôm qua tôi đã được chẩn đoán dương tính với Covid-19, bệnh bắt nguồn từ virus Corona', Daniel Dae Kim cho biết.

Daniel Dae Kim là nam diễn viên người Mỹ, gốc Hàn. Anh từng góp mặt trong loạt bom tấn đình đám như Spider-Man 2, Hellboy, The Cave... 

Daniel Dae Kim là nam diễn viên người Mỹ, gốc Hàn. Anh từng góp mặt trong loạt bom tấn đình đám như Spider-Man 2, Hellboy, The Cave...

Trước khi có kết quả xét nghiệm, Daniel Dae Kim từng đến New York để quay phim. Nhưng vì đại dịch đang tấn công nước này nên sau đó cả đoàn phim đã có lệnh ngừng quay, Daniel Dae Kim trở về nhà của mình ở Hawaii. 

Trên chuyến bay từ Mỹ về Hawaii, Daniel Dae Kim cho biết anh không gặp triệu chứng nào, nhưng khi vừa đáp xuống quê nhà, anh bắt đầu thấy khó chịu ở cổ họng. Daniel cảm nhận triệu chứng này không giống với những lần cảm cúm hay nóng sốt trước đây anh từng bị nên đã lập tức liên hệ với bác sĩ gia đình, đồng thời tự cách ly để tiếp tục theo dõi tình hình sức khỏe. 

Xuất hiện người nổi tiếng Hàn Quốc đầu tiên nhiễm Covid-19: Từng đóng phim 'Người Nhện 2' 1

Vì triệu chứng trong cơ thể càng lúc càng rõ ràng nên Daniel Dae Kim đã chủ động đi xét nghiệm, sau đó nhận về tay kết quả dương tính. Hiện tại, nam diễn viên là một trong 16 trường hợp nhiễm Covid-19 tại quần đảo này.

Góp ý cho Tiin