Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xuất hiện quái dị trên sân khấu 30 phút, Trần Chí Bằng bỏ túi gần 700 triệu đồng

Nhiều người cho rằng làm nghệ sĩ kiếm tiền quả thực quá dễ dàng, ngay cả Trần Chí Bằng - 1 ngôi sao chẳng mấy nổi cũng có cát-xê tới hàng trăm triệu đồng chỉ trong 30 phút.

Trần Chí Bằng được khán giả biết đến với vai diễn Nhĩ Thái - em trai của Nhĩ Khang trong bộ phim 'Hoàn Châu Cách Cách'. Sau bộ phim đình đám này, phần lớn các diễn viên trong phim như Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Lâm Tâm Như... đều có sự nghiệp không ngừng đi lên. Thế nhưng Trần Chí Bằng lại cho khán giả thấy điều ngược lại. Sự nghiệp của anh sau bộ phim đã chững lại vì không có được vai diễn nào gây chú ý.

Nhĩ Thái trong bộ phim 'Hoàn Châu Cách Cách'. 

Nhĩ Thái trong bộ phim 'Hoàn Châu Cách Cách'.

Sau một thời gian dài biến mất khỏi làng giải trí, Trần Chí Bằng bất ngờ trở lại với phong cách vô cùng quái dị và khác người. Mặc kệ dân tình 'ném đá', anh vẫn miệt mài theo đuổi hình ảnh lố lăng này.

Xuất hiện quái dị trên sân khấu 30 phút, Trần Chí Bằng bỏ túi gần 700 triệu đồng 1 

Xuất hiện quái dị trên sân khấu 30 phút, Trần Chí Bằng bỏ túi gần 700 triệu đồng 2 

Phong cách ăn mặc quái dị của Trần Chí Bằng. 

Phong cách ăn mặc quái dị của Trần Chí Bằng.

Mới đây, dân mạng đăng tải những bức ảnh và video về buổi trình diễn của Trần Chí Bằng trong một sự kiện nhỏ. Nam ca sĩ lên sân khấu thể hiện ca khúc với trang phục khiến người xem phát hoảng. Tóc búi, áo bông lòe loẹt, phía dưới là chiếc quần da màu đen cùng với đôi giày hồng phấn khiến khán giả không thể hiểu được dụng ý của trang phục mà anh đang mặc là có ý gì.

Xuất hiện quái dị trên sân khấu 30 phút, Trần Chí Bằng bỏ túi gần 700 triệu đồng 4 

Xuất hiện quái dị trên sân khấu 30 phút, Trần Chí Bằng bỏ túi gần 700 triệu đồng 5 

Tại sân khấu, Trần Chí Bằng biểu diễn 3 ca khúc làm nên tên tuổi của anh và nhóm Tiểu Hổ (nhóm từng có 3 thành viên là Trần Chí Bằng, Tô Hữu Bằng và Ngô Kỳ Long). Được biết, dù chỉ trong vòng nửa tiếng đồng hồ, Trần Chí Bằng dễ dàng đút túi 200 ngàn NDT (tương đương hơn 600 triệu đồng). Điều này khiến nhiều người cho rằng làm nghệ sĩ kiếm tiền quả thực quá dễ dàng, ngay cả Trần Chí Bằng - 1 ngôi sao chẳng mấy nổi cũng có cát-xê tới hàng trăm triệu đồng.

Xuất hiện quái dị trên sân khấu 30 phút, Trần Chí Bằng bỏ túi gần 700 triệu đồng 6 

Không ít ý kiến cho rằng, vì sự nghiệp không tiến triển nên Trần Chí Bằng đang tìm mọi cách để níu giữ tên tuổi. Anh cũng ít khi xuất hiện trên các sân khấu lớn mà thường đi diễn hội chợ và các sân khấu nhỏ để kiếm sống. 

Giúp Tiin sửa lỗi