Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Noo Phước Thịnh hốc hác, bơ phờ giữa ồn ào bị kiện đòi gần 1 tỷ đồng

Hình ảnh của nam ca sĩ khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng và xót xa.

Những ngày gần đây, sự việc nhạc sĩ người Mỹ Zack Hemsey kiện Noo Phước Thịnh và đòi bồi thường gần 1 tỷ đồng đang là đề tài nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Trong khi vụ kiện vẫn chưa được giải quyết, thì vào tối ngày hôm nay, hình ảnh Noo Phước Thịnh do một người hâm mộ vô tình chụp lại được lại khiến khán giả thêm xôn xao.

Cụ thể, trong bức ảnh chụp từ xa, có thể thấy nam ca sĩ sinh năm 1988 đang phì phèo điếu thuốc trong tay. Bên cạnh đó, mái tóc ngắn của anh cũng là chi tiết mà cộng đồng mạng quan tâm. Khi hình ảnh này được công khai, nhiều người hâm mộ tỏ ra lo lắng và xót xa khi nam ca sĩ trông có phần xuềnh xoàng. Không ít người cho rằng vụ kiện và khoản bồi thường gần 1 tỷ đồng là lí do khiến nam ca sĩ trở nên như vậy.

Hình ảnh Noo Phước Thịnh hút thuốc trên đường phố bị người qua đường bắt gặp

Hình ảnh Noo Phước Thịnh hút thuốc trên đường phố bị người qua đường bắt gặp

Trước đó khi vụ kiện được công khai, dù không đả động gì tới nó nhưng Noo Phước Thịnh có đăng tải một bức hình với dòng trạng thái thể hiện sự bế tắc. Chắc hẳn, sự việc ảnh hưởng không nhỏ tới anh.

Tâm trạng hiện tại của nam ca sĩ

Tâm trạng hiện tại của nam ca sĩ

Cách đây vài ngày, Noo Phước Thịnh vừa bị gọi tên trong một vụ kiện bởi nhạc sĩ Zack Hemsey - chủ nhân ca khúc 'The Way', ca khúc mà Noo đã sử dụng làm nhạc nền trong MV 'Chạm khẽ tim anh thôi'. Được biết, nhạc sĩ người Mỹ yêu cầu phía bên Noo Phước Thịnh bồi thường thiệt hại vật chất 500 triệu đồng, tổn hại tinh thần 50 triệu đồng, chi phí mời luật sư 300 triệu đồng,...

Noo Phước Thịnh hốc hác, bơ phờ giữa ồn ào bị kiện đòi gần 1 tỷ đồng 2

Theo như chia sẻ từ phía đại diện Noo Phước Thịnh, nhạc sĩ này đã gửi đơn kiện từ 2017 nhưng tới nay vẫn chưa được giải quyết. Phía nam ca sĩ cũng đang làm việc với luật sư để giải quyết vụ việc.

Giúp Tiin sửa lỗi