Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xuất hiện sau thời gian dài vắng bóng, Lê Âu Ngân Anh nhận nhiều lời khen về nhan sắc

Người đẹp diện chiếc váy được cắt xẻ tinh tế tôn lên làn da trắng cùng vóc dáng nhiều người mơ ước.

Xuất hiện sau thời gian dài vắng bóng, Lê Âu Ngân Anh nhận nhiều lời khen về nhan sắc 0

Tối qua (4/4), sau một thời gian dài vắng bóng, lần đầu tiên Lê Âu Ngân Anh xuất hiện trong một sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh. Tại đây, Tân hoa hậu Đại Dương 2017 ghi điểm bởi sự thay đổi rõ rệt về nhan sắc. Người đẹp diện chiếc váy được cắt xẻ tinh tế tôn lên làn da trắng cùng vóc dáng 'vạn người mê'.

Xuất hiện sau thời gian dài vắng bóng, Lê Âu Ngân Anh nhận nhiều lời khen về nhan sắc 1

Đồng thời, Ngân Anh còn nhận nhiều lời khen về cách tạo dáng chuyên nghiệp, nụ cười tươi cùng phong thái đúng chuẩn một hoa hậu. Cô vui vẻ hội ngộ NTK Võ Việt Chung cùng Á hậu 2 Đặng Thanh Ngân kể từ sau khi đăng quang.

Xuất hiện sau thời gian dài vắng bóng, Lê Âu Ngân Anh nhận nhiều lời khen về nhan sắc 2

Ngoài ra, sự xuất hiện của dàn hoa hậu Nga nhận được sự chú ý của mọi người có mặt tại buổi tiệc. Lê Âu Ngân Anh tự tin đọ dáng cùng đại diện nhan sắc đến từ xứ sở bạch dương. Cô tạo dáng chuyên nghiệp và nổi bật nhờ thần thái quyến rũ. 

Xuất hiện sau thời gian dài vắng bóng, Lê Âu Ngân Anh nhận nhiều lời khen về nhan sắc 3

'Nhìn lại quãng thời gian vừa qua với nhiều thăng trầm, khó khăn, nếu không có gia đình, bạn bè, BTC, những  người sẵn sàng giúp đỡ và tạo động lực, có lẽ tôi rất khó để vượt qua. Hôm nay, sau 5 tháng, được đội chiếc vương miện trên đầu, tôi cảm nhận được sức nặng của nó. Nhưng tôi cảm nhận được sự chắc chắn, sáng đẹp và trân quý hơn rất nhiều. Dù thế nào đi nữa, đối với tôi, vương miện Hoa hậu đại dương vẫn là cơ hội tốt đẹp mà tuổi trẻ và cuộc sống dành tặng cho mình.', người đẹp Lê Âu Ngân Anh chia sẻ.

Đồng thời, cô khẳng định sẽ nỗ lực từng ngày, trưởng thành hơn để xứng đáng với danh hiệu mà tất cả mọi người đã tin tưởng trao cho mình. 

Xuất hiện sau thời gian dài vắng bóng, Lê Âu Ngân Anh nhận nhiều lời khen về nhan sắc 4

Chia sẻ về dự định tương lai, Ngân Anh cho biết cô sẽ dành thời gian để trau dồi, rèn luyện bản thân nhiều hơn để không phụ lòng BTC và những người đã yêu mến cô trong thời gian qua. 

Giúp Tiin sửa lỗi