Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không còn bị miệt thị, Lynk Lee hứng 'mưa lời khen' vì màn xử lý duyên dáng cùng Trường Giang tại Ơn giời

Lynk Lee

Lynk Lee khiến người xem thích thú với màn xử lý tình huống 'đi vào lòng người'.

Vừa qua, nữ ca sĩ chuyển giới Tô Ngọc Bảo Linh đã có dịp xuất hiện trong tập 8 của chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi. Đối mặt với trưởng phòng Trường Giang, Lynk Lee khiến nam danh hài và khán giả bất ngờ với sự mạnh mẽ và bản lĩnh của mình trong việc giải quyết tình huống bất ngờ. 

Tô Ngọc Bảo Linh xuất hiện trong diện mạo xinh đẹp, tràn đầy sự tự tin. 

Tô Ngọc Bảo Linh xuất hiện trong diện mạo xinh đẹp, tràn đầy sự tự tin. 

Nữ ca sĩ hóa thân thành cô vợ của Trường Giang, trong bối cảnh lãng mạn nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới, cô bị nam danh hài thử thách uống cạn ly rượu. Lynk Lee liền từ chối khéo léo và chữa cháy bằng cách cách đổ thừa cho tửu lượng có hạn 'Anh lại có ý định gì với em? Anh lại muốn em say phải không?', khiến Trường Giang bất ngờ tập 1. 

Không còn bị miệt thị, Lynk Lee hứng 'mưa lời khen' vì màn xử lý duyên dáng cùng Trường Giang tại Ơn giời 1

Thấy vợ Lynk Lee có vẻ 'coi thường' mình, Trường Giang muốn chứng minh bằng hành động ngay lập tức khiến cô 'ngượng chín mặt'. Vừa cởi áo khoác ngoài, vừa tỏ vẻ hùng hổ, nam danh hài nói lớn: 'Em thấy con trâu nó húc ai bao giờ chưa? Bây giờ anh là con đi. Anh sắp húc em'. 

Lynk Lee mới 'nhảy số' ứng biến lập tức khiến Trường Giang bất ngờ tập 2: 'Ở quê em là con trâu nó không có húc người. Anh là con người sao lại tự ví mình là con trâu thế hả? Anh húc thì anh húc vào đâu'. 

Không còn bị miệt thị, Lynk Lee hứng 'mưa lời khen' vì màn xử lý duyên dáng cùng Trường Giang tại Ơn giời 2

Đỉnh điểm là khi Trường Giang đòi hôn 'vợ', Lynk Lee mới nhẹ nhàng từng bước xử lý từng thử thách mà vị trưởng phòng đưa ra: 'Anh ơi, hình như con mình nó khóc hay sao ấy nhờ'. Nhận ra 'vai' của mình chưa có con, nữ ca sĩ liền chữa cháy kịp thời: 'À thì ra là con hàng xóm nó khóc'. 

Có vẻ không ăn thua khi vị trưởng phòng lão luyện liên tục tiến mặt đến gần đòi hôn, cô mới hạ màn: 'Từ đã. Anh đã đánh răng chưa?' khiến cả trường quay vỗ tay ầm ầm. Trường Giang bất ngờ tập 3 và không 'làm ăn' được gì vì màn xử lý quá khôn khéo của cô. 

Không còn bị miệt thị, Lynk Lee hứng 'mưa lời khen' vì màn xử lý duyên dáng cùng Trường Giang tại Ơn giời 3

Chứng kiến từ đầu đến cuối, MC Xuân Bắc khen ngợi cô: 'Lynk Lee xử lý rất tài tình, nhịp nhàng trong mọi tình huống. Và tôi tin chắc rằng chính Trường Giang cũng cảm thấy khó xử'. Trường Giang cũng đặc biệt khen ngợi Lynk Lee: 'Cô ấy nhập vai rất là tốt và rất là lady (phụ nữ). Em rất là thích Lynk Lee ngày hôm nay'. 

Sau vài ngày đăng tải, tập 8 của chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 7 thu hút rất nhiều lượt xem và lượt bình luận. Khán giả đều tỏ ra thích thú trước diện mạo mới của Lynk Lee và bất ngờ trước những pha xử lý tình huống đầy khéo léo của cô. 

Không còn bị miệt thị, Lynk Lee hứng 'mưa lời khen' vì màn xử lý duyên dáng cùng Trường Giang tại Ơn giời 4

Không còn bị miệt thị, Lynk Lee hứng 'mưa lời khen' vì màn xử lý duyên dáng cùng Trường Giang tại Ơn giời 5

Không còn bị miệt thị, Lynk Lee hứng 'mưa lời khen' vì màn xử lý duyên dáng cùng Trường Giang tại Ơn giời 6

Không còn bị miệt thị, Lynk Lee hứng 'mưa lời khen' vì màn xử lý duyên dáng cùng Trường Giang tại Ơn giời 7

Lynk Lee nhận được nhiều phản ứng tích cực từ cư dân mạng. 

Lynk Lee nhận được nhiều phản ứng tích cực từ cư dân mạng. 

Thời gian đầu mới come out, Bảo Linh là đề tài được đông đảo cư dân mạng quan tâm. Đáng buồn, đã có rất nhiều bình luận thể hiện sự miệt thị ngoại hình và giới tính đến mức cay độc nhắm vào cô. 

Có vui, có buồn, có giận dữ, Lynk Lee đọc được những ý kiến đó và lấy làm động lực, ngày ngày thay đổi bản thân để hoàn thiện mình trong mắt fan hâm mộ. Công khai cả quá trình phẫu thuật thẩm mỹ đầy đau đớn và vất vả, Lynk Lee bày tỏ: 'Tôi đã không màng tính mạng của mình, trải qua các cuộc phẫu thuật nên mấy lời tiêu cực như thế này đã không còn xi nhê gì với tôi nữa. Giờ tôi chỉ có vui và cười thôi. Tôi mạnh mẽ rồi! Tôi sẽ cố gắng để là phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình'. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lynk Lee tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi