Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Xuất hiện thêm ca sĩ, người mẫu nổi tiếng trong nhóm chat 'camera ẩn': Showbiz Hàn Quốc liệu còn bao nhiêu người trong sạch?

Sau vài ngày im ắng thì tin tức xuất hiện thêm người nổi tiếng có trong nhóm chat lại làm dậy sóng cộng đồng mạng.

Theo tin tức độc quyền do MBC đưa, thực chất nhóm chat 'camera ẩn' có tổng cộng 14 người tham gia thay vì 8 người như tin tức đã đăng trước đó. Trong đó có 8 ca sĩ (ca sĩ K và ca sĩ J), 1 người mẫu (người mẫu L), 2 quản lý club, giám đốc Yuri Holdings và bạn của Jung Joon Young

Xuất hiện thêm ca sĩ, người mẫu nổi tiếng trong nhóm chat 'camera ẩn': Showbiz Hàn Quốc liệu còn bao nhiêu người trong sạch? 0 

Sau khi liên lạc với ca sĩ K, anh lập tức phủ nhận về các video quay lén: 'Tôi nhớ là mình từng ở trong một phòng chat với Jung Joon Young, nhưng trong đó không có hình ảnh bất hợp pháp nào'.

MBC cũng cho biết, các video chỉ khoảng 10 giây và được chia sẻ trong 7 phòng chat khác nhau. Cảnh sát điều tra đã xác nhận rằng bên cạnh các video bất hợp pháp được chia sẻ, họ còn so sánh các nạn nhân bị cưỡng hiếp với thức ăn.

Xuất hiện thêm ca sĩ, người mẫu nổi tiếng trong nhóm chat 'camera ẩn': Showbiz Hàn Quốc liệu còn bao nhiêu người trong sạch? 1 

Đáng phẫn nộ, một số thành viên của phòng chat này còn sử dụng các video sex để đe doạ nạn nhân. Một trong số đó - Kim đã quay video khi quan hệ tình dục của nạn nhân đang mắc nợ anh ta và đe dọa: 'Tao có nên tung đoạn video này nếu nó không trả lại tiền cho tao không?'.

Xuất hiện thêm ca sĩ, người mẫu nổi tiếng trong nhóm chat 'camera ẩn': Showbiz Hàn Quốc liệu còn bao nhiêu người trong sạch? 2 

Cảnh sát cũng cung cấp thông tin về địa điểm quay lén gồm: khách sạn ở Đài Loan, căn hộ, điểm ăn chơi ở Kangnam, trong máy bay.

Thời gian lan truyền clip quay lén:

Sáng: 1 giờ 24 phút

Sáng: 3 giờ 35 phút

Chiều: 2 giờ 40 phút

Chiều: 6 giờ 35 phút

Trước đó, SBS công bố nhóm chat có 8 thành viên, trong đó có 3 ca sĩ thần tượng là Seungri, Choi Jong Hoon và Jung Joon Young. 

Dù tin tức chưa được xác thực nhưng mức độ ảnh hưởng của nó khá lớn, đặc biệt với các fan của Kpop nói riêng và showbiz Hàn Quốc nói chung. Phần lớn các fan đang lo sợ idol mình có dính dáng đến nhóm chat này và dần mệt mỏi với kiểu đưa tin nửa vời của nhà đài.

Góp ý cho Tiin