Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Xuất hiện trên phố sau tin đồn bí mật sinh con trai, Phạm Băng Băng che chắn kỹ càng từ trên xuống dưới

bạn bè

Giới truyền thông cho biết, Phạm Băng Băng luôn tỏ ra lạnh lùng và hầu như không hề mở lời nói chuyện trong suốt khoảng thời gian đi cùng bạn.

Mới đây, cánh săn ảnh đã bắt gặp Phạm Băng Băng cùng bạn bè xuất hiện tại một nhà hàng ở Bắc Kinh. Có mặt tại nhà hàng, người đẹp 'Võ Mỵ Nương truyền kỳ' đeo khẩu trang và đội mũ kín mít để tránh sự chú ý. Đây là lần đầu tiên Phạm Băng Băng xuất hiện sau khi dính tin đồn bí mật sinh con trai. Có thể thấy, vòng 2 của người đẹp rất bình thường, hoàn toàn không có dấu hiệu mang thai hay sinh con.

Xuất hiện trên phố sau tin đồn bí mật sinh con trai, Phạm Băng Băng che chắn kỹ càng từ trên xuống dưới 0

Xuất hiện trên phố sau tin đồn bí mật sinh con trai, Phạm Băng Băng che chắn kỹ càng từ trên xuống dưới 1

Tuy nhiên, cư dân mạng cũng chú ý tới biểu cảm lạ lùng của Phạm Băng Băng. Theo đó, trong suốt quãng đường đi cùng bạn bè, nữ diễn viên 'Võ Mỵ Nương truyền kỳ' luôn tỏ ra lạnh lùng và hầu như không hề mở miệng nói chuyện. Ngay sau đó, Phạm Băng Băng cùng bạn đã rời đi bằng xe của trợ lý.

Xuất hiện trên phố sau tin đồn bí mật sinh con trai, Phạm Băng Băng che chắn kỹ càng từ trên xuống dưới 2

Xuất hiện trên phố sau tin đồn bí mật sinh con trai, Phạm Băng Băng che chắn kỹ càng từ trên xuống dưới 3

Trước đó, trên trang mạng xã hội Weibo hiện đang xôn xao trước hình ảnh được cho là chụp lại từ cuộc trò chuyện về việc Phạm Băng Băng đã sinh con trai tại một bệnh viện phụ sản ở Nam Kinh, Trung Quốc.

Theo đoạn trò chuyện đó, người này nói đồng sự của cô ấy làm việc ở bệnh viện Nam Kinh và cho biết, Phạm Băng Băng đã sinh con trai ở đó. Hiện tại, cộng đồng mạng vẫn đang đặt dấu chấm hỏi lớn đối với tin tức này. Có người khẳng định, chuyện này hoàn toàn là những tin đồn vô căn cứ, bởi mấy ngày trước, Phạm Băng Băng còn đăng hình tụ tập ăn uống cùng bạn bè, không những vậy dáng người của nữ diễn viên hoàn toàn thon thả, chẳng hề có dấu hiệu là đang bầu bí.

Xuất hiện trên phố sau tin đồn bí mật sinh con trai, Phạm Băng Băng che chắn kỹ càng từ trên xuống dưới 4

Nguồn: Sina

 
Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!
 
Góp ý cho Tiin