Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xuất hiện xinh đẹp hậu ly hôn, Song Hye Kyo bị netizen Hàn 'ném đá' vô cớ: 'Sao cô dám cười và trang điểm?'

Bên cạnh những bình luận chỉ trích, cộng đồng mạng Hàn Quốc còn ác ý phỏng đoán nữ diễn viên có 'kim chủ' ở Trung Quốc.

Vào ngày 12/7 vừa qua, Song Hye Kyo đã có màn xuất hiện gây sốt tại sự kiện của một thương hiệu trang sức nổi tiếng. Khác hẳn với vẻ đẹp mong manh, đằm thắm trước đó, nữ diễn viên lột xác hoàn toàn với lớp trang điểm sắc sảo, trang phục khoét cổ sâu khoe ngực nóng bỏng. Hình ảnh mới, phong cách mới của Song Hye Kyo đã khiến cả cộng đồng mạng dậy sóng. 

Xuất hiện xinh đẹp hậu ly hôn, Song Hye Kyo bị netizen Hàn 'ném đá' vô cớ: 'Sao cô dám cười và trang điểm?' 0

Xuất hiện xinh đẹp hậu ly hôn, Song Hye Kyo bị netizen Hàn 'ném đá' vô cớ: 'Sao cô dám cười và trang điểm?' 1

Thế nhưng, ở chính quê nhà Hàn Quốc, Song Hye Kyo lại bị chỉ trích thậm tệ. Tất cả nguyên nhân cũng chỉ xuất phát từ việc sau khi ly hôn, cô nàng đã nhanh chóng khởi động lại hàng loạt hoạt động với nào là dự sự kiện, nào là đi du lịch, nào là cân nhắc kịch bản phim mới. 

Quả thật, so với thời điểm còn đang kết hôn thì Song Hye Kyo hiện tại có vẻ sôi nổi và cũng ồn ào hơn. Đối với công chúng Hàn Quốc, người nổi tiếng luôn phải cẩn thận và kín kẽ với cuộc sống riêng tư của mình. Trong thời điểm mà những tin đồn không hay xoay quanh cuộc hôn nhân chóng vánh của Song Hye Kyo - Song Joong Ki vẫn chưa hoàn toàn lắng xuống này, việc nữ diễn viên cứ liên tục xuất hiện ồn ào như thế là một điều khó chấp nhận bởi netizen Hàn. 

Xuất hiện xinh đẹp hậu ly hôn, Song Hye Kyo bị netizen Hàn 'ném đá' vô cớ: 'Sao cô dám cười và trang điểm?' 2

Thế nhưng, điều đáng nói là rất nhiều netizen Hàn dùng những lời vô cùng ác ý khi bình luận trong những bài báo viết về Song Hye Kyo. Một số ý kiến còn kêu gọi Song Joong Ki 'vạch trần hết sự thật' đằng sau cuộc hôn nhân này, chỉ vì quá căm ghét nữ diễn viên họ Song. 

Một số bình luận của netizen Hàn: 

'Tôi hy vọng cô ấy sẽ tập trung chỉn chu vẻ đẹp nội tâm hơn là hình thức bên ngoài'.

'Ly hôn không phải tội, nhưng làm sao cô ta dám cười và trang điểm xinh đẹp như thể không có gì xảy ra vậy? Thật không hiểu. Nhiều người sẽ nói cô nàng xinh đẹp bên ngoài, nhưng riêng tôi lại thấy bên trong cô ta chẳng được xinh đẹp như vậy'.

'Tôi hy vọng cô ta sẽ sống cô độc cả đời này... Chỉ mới ly hôn thôi mà cô ta đã vui vẻ thế này rồi... Kể cả khi là người nổi tiếng đi nữa...'

'Người còn lại đang đau đớn đến mức mất tóc dần, cha anh ấy thì phải lộ diện để phản hồi về tin tức... Thì người còn lại, chẳng hề có sự thay đổi gì, chỉ tập trung vào sự nghiệp... Đúng là Song Joong Ki nên ly hôn thật'.

'Tôi ghét cô này'.

'Tôi không còn thích cô ấy như trước nữa'.

Xuất hiện xinh đẹp hậu ly hôn, Song Hye Kyo bị netizen Hàn 'ném đá' vô cớ: 'Sao cô dám cười và trang điểm?' 3 

Bình luận của netizen trên một diễn đàn.  

Bình luận của netizen trên một diễn đàn. 

'Nói thật lòng, tôi đã không thích Song từ trước. Cô ta có quá nhiều scandal về cuộc sống riêng tư. Song còn thường được so sánh với Kim Tae Hee và Jun Ji Hyun nữa nhưng nói thật cô ta chẳng xuất sắc đến thế, tỷ lệ cơ thể thì ngắn, còn trốn thuế, thật sự quá nhiều thiếu sót'.

'Joong Ki!!! Cô ả quá phiền, hãy nói sự thật ra hết đi!!!'.

Xuất hiện xinh đẹp hậu ly hôn, Song Hye Kyo bị netizen Hàn 'ném đá' vô cớ: 'Sao cô dám cười và trang điểm?' 5

Nhưng sự ném đá vô cớ chưa dừng lại ở đây. Một số dân mạng còn ác ý đoán rằng Song Hye Kyo đã tìm được 'kim chủ' (thuật ngữ nói về các đại gia/ nhân vật quyền lực chống lưng cho người nổi tiếng) tại Trung Quốc nên mới bắt đầu đẩy mạnh các hoạt động quảng bá tại đây:

Cô nàng nhỏ người đấy nhưng tinh thần thì không đùa được đâu. Có vẻ như Song Joong Ki ly hôn cô ấy là đúng'.

'Cô ta như phát điên vì tiền'.

'Cô này là diễn viên Hàn hay Trung vậy, sao truyền thông Trung cứ đưa tin về cô này mãi'.

'Tôi đoán tin đồn là sự thật, tin đồn nói cô ấy muốn trở nên thành công hơn sau khi ly hôn ấy. Theo tôi nghĩ, Song Hye Kyo có lẽ đã tìm được 'nhà tài trợ' người Trung rồi. Một diễn viên Hàn cứ mải mê đi quảng bá tại Trung và Monaco, còn được đối xử như một bà hoàng...'  

'Chắc là kiếm được đại gia người Trung rồi?'. 

'Người đó có quốc tịch Trung hả Song Hye Kyo?'

Giúp Tiin sửa lỗi