Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Không đủ thời lượng' mà kể những thành tích của Hương Giang Idol trong show thực tế

Trước khi Hương Giang Idol sang Thái Lan dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, cô đã thực sự tỏa sáng ở Việt Nam qua một loạt TV show như Sao nhập ngũ, Giải mã cơ thể, The Remix,...

Hương Giang Idol là thí sinh Việt Nam đầu tiên tham dự cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 được tổ chức tại Thái Lan. Hương Giang đã khiến cho nhiều thí sinh nước bạn phải bất ngờ vì cô liên tục tỏa sáng với sắc đẹp và tài năng của mình.

Mới đây, đoạn clip Hương Giang trả lời phỏng vấn trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 được chia sẻ khiến các fan thích thú. Trong đoạn trả lời phỏng vấn của mình, nữ ca sĩ đã liệt kê một loạt những thành tích khủng khi cô tham gia các TV show: Cuộc đua kỳ thú, The Remix… 

Tuy nhiên, có thể do có quá nhiều thành tích xuất sắc tại các chương trình khiến Hương Giang 'quên béng' mất 2 show thực tế cô để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả Việt là Sao nhập ngũ, Giải mã cơ thể.

Hương Giang Idol là một gương mặt gây chú ý đặc biệt tại Sao nhập ngũ. Bằng sự duyên dáng, dí dỏm của mình, nữ ca sĩ Em không hối tiếc đã mang đến cho khán giả những trận cười 'bể bụng'. Ngoài ra, tại show thực tế này Hương Giang được bầu làm tiểu đội trưởng.

'Không đủ thời lượng' mà kể những thành tích của Hương Giang Idol trong show thực tế 0 

Dù đã cố nghiêm túc nhưng Hương Giang vẫn khiến khán giả cười 'rớt hàm' về độ dí dỏm của mình. Thậm chí, cô còn phải xin tách đoàn với Mai Ngô để tập trung hơn. 

Dù đã cố nghiêm túc nhưng Hương Giang vẫn khiến khán giả cười 'rớt hàm' về độ dí dỏm của mình. Thậm chí, cô còn phải xin tách đoàn với Mai Ngô để tập trung hơn.

 

 

Khoảnh khắc 'siêu đáng yêu' của Hương Giang Idol tại Sao nhập ngũ

Trước đó, Hương Giang còn là thành viên của biệt đội Giải mã cơ thể - show thực tế về khoa học đầu tiên tại Việt Nam. Cô nàng cùng với các đồng đội Gil Lê, Trương Thế Vinh, Anh Đức… mang đến cả tiếng cười lẫn những kiến thức bổ ích cho khán giả truyền hình.

Tại đây, kết hợp ăn ý cùng với Thanh Duy, cô nàng nhiều lần khiến khán giả cười ra nước mắt vì độ 'lầy lội' của mình.

Hai nhân vật 'lầy lội' nhất của chương trình Giải mã cơ thể. 

Hai nhân vật 'lầy lội' nhất của chương trình Giải mã cơ thể.

Biệt đội giải mã cơ thể của Hương Giang. 

Biệt đội giải mã cơ thể của Hương Giang.

 

Hương Giang trổ tài catwalk giống hệt Phạm Hương trong Giải mã cơ thể

Ngoài ra cô còn ghi dấu ấn trong nhiều show thực tế khác như Cuộc đua kì thú, Hoán đổi:

Hương Giang và những giây phút không đỡ nổi tại Cuộc đua kỳ thú 2016​

Clip: Hương Giang tự tin trò chuyện bằng tiếng Anh với MC Diana Flipo.

Sức nóng của Hương Giang Idol dần tăng lên đột biến nhờ lượng khán giả tương tác, theo dõi tại fanpage cuộc thi và Facebook của nữ ca sĩ. Cô nhận được vô số comment khen ngợi, cổ vũ với hy vọng đại diện đầu tiên của Việt Nam thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế cũng sẽ là người chinh phục được chiếc vương miện sắc đẹp đặc biệt này.

 

Giúp Tiin sửa lỗi