Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Xúc động cảnh Trường Giang đi quay mệt mỏi, vừa gọi về cho vợ con là hào hứng

trường giang

Rất nhiều khán giả xúc động trước khoảnh khắc Trường Giang gọi điện cho vợ con.

Mới đây, trên kênh Youtube Vietbuzz đã đăng tải một clip quay lại cảnh hậu trường chương trình '7 nụ cười xuân'.

Trong clip, các nghệ sĩ vui vẻ đùa giỡn cùng nhau, chỉ riêng Trường Giang ngồi lặng một chỗ.

Xúc động cảnh Trường Giang đi quay mệt mỏi, vừa gọi về cho vợ con là hào hứng 0

Trường Giang ngồi thẫn thờ, mệt mỏi

Trường Giang ngồi thẫn thờ, mệt mỏi

Vẻ mặt anh lộ rõ sự mệt mỏi vì phải quay tới khuya muộn vẫn chưa được nghỉ. Anh thẫn thờ chơi cùng chiếc vương miện đồ chơi nhưng không còn sự hứng thú.

Sau đó, Trường Giang lại ra ngồi ở một góc khác của sân khấu để gọi điện Facetime cho vợ con. Lúc này, anh tỏ ra vô cùng hào hứng, phấn khởi. Anh liên tục chơi đùa với con qua màn hình điện thoại và nói: 'Nay ba về khuya lắm'.

Được một lúc, Trường Giang vẫy tay chào con để vào quay, nhưng dường như vẫn lưu luyến nên chào xong lại ngồi nói chuyện tiếp và phải chào đến mấy lần.

Trước khi cúp máy, Trường Giang nhắn nhủ: 'Ba yêu con lắm. Tạm biệt nha'.

Đa số khán giả sau khi xem xong clip này đều xúc động và ngưỡng mộ tình cảm Trường Giang dành cho vợ con.

Trường Giang phấn khích gọi điện cho con

Trường Giang phấn khích gọi điện cho con

Được biết, Trường Giang rất yêu vợ, thương con. Anh luôn tự tay nấu cơm cho vợ con ăn và còn đầu tư một phòng chiếu phim 500 triệu cho vợ ngay trong nhà. Trường Giang từng tâm sự:

'Có con thú vị lắm. Quan trọng nhất là con và tôi hiểu nhau. Bây giờ vợ tôi còn ghen tị vì thấy tôi thương con, yêu con nhiều. Thấy tôi ôm con, Nhã Phương còn bảo 'sắp tới chắc anh không ôm vợ nữa chỉ ôm con'.

Về phía mình, Nhã Phương cũng chia sẻ về chồng: 'Trường Giang khiến tôi rất tự hào. Tôi tự hào vô cùng về chồng tôi. Tôi thấy chồng mình quá giỏi. Trường Giang đã hoàn toàn thay đổi sau khi lập gia đình.

Dù Trường Giang không nói nhiều, nhưng ở đây, ba mặt một lời mà nói, tôi rất tự hào về chồng mình.

Xúc động cảnh Trường Giang đi quay mệt mỏi, vừa gọi về cho vợ con là hào hứng 3

Người ta nói đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm nhưng tôi chẳng làm được gì cho Trường Giang. Anh ấy xây cả nhà lẫn tổ ấm cho tôi luôn. Tôi rất muốn khoe với mọi người rằng chồng tôi là người vô cùng tuyệt vời.

Tôi cũng vừa kết thúc một bộ phim mình đóng cách đây một ngày. Trong thời gian tôi đóng phim, vợ chồng tôi phải chuyển sang nhà mới. Tới cận Tết rồi tôi mới về tới nhà và thấy Trường Giang đã làm tất cả mọi thứ chỉ trong mấy ngày rỗi.

Hôm đó tôi đi quay phim tới tận 6 giờ sáng, đang rất mệt thì chồng gửi cho một demo về nhà mới. Trong đó có cảnh anh ấy đang trang trí phòng cho con gái.

Tôi thấy cảnh chồng trang trí phòng cho con gái, xây nhà mới mà xúc động lắm. Đúng là chồng tôi cái gì cũng giỏi hết. Tôi là vợ mà chẳng làm được gì cho chồng mình'.

Khán giả ngưỡng mộ Trường Giang.

Khán giả ngưỡng mộ Trường Giang.

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Góp ý cho Tiin