Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Donghae và Yesung xúc động biển đèn 'có một không hai' ELF dành tặng Super Junior tại AAA 2019

Super Junior

Fan hâm mộ của Super Junior luôn khiến cộng đồng fan Kpop trầm trồ vì độ chịu chơi của mình. Tại lễ trao giải AAA 2019, ELF đã tạo một biển đèn đặc biệt dành tặng idol của mình.

Super Junior là nhóm nhạc nam với gần 15 năm hoạt động nhưng vẫn luôn giữ được vị thế trong thị trường âm nhạc Hàn Quốc cũng như trong lòng fan hâm mộ. ELF là tên fandom của Super Junior cùng với lightstick màu xanh ngọc bích biểu tượng, bao nhiêu năm trôi qua fan Kpop không thể không ngưỡng mộ về độ chịu chơi cũng như độ cuồng nhiệt của ELF, tham dự AAA 2019, ELF cũng không ngoại lệ.

Super Junior 

Super Junior

Fan hâm mộ của Super Junior đúng nghĩa là dành cả thanh xuân để 'già' cùng thần tượng, đa phần ELF từ những thiếu nữ tuổi đôi mươi giờ đã làm mẹ, có công việc, xây dựng gia đình nhưng vẫn luôn hết mình 'đu' thần tượng. Điển hình như fan Kpop được phen trầm trồ vì ban tổ chức AAA 2019 thông báo ELF Việt Nam là nhà tài trợ cho chương trình AAA 2019, cũng như 'bao thầu' hết nước suối cho staff và các ELF tham dự sự kiện.

ELF Việt Nam là đơn vị tài trợ của AAA 2019 

ELF Việt Nam là đơn vị tài trợ của AAA 2019

Chưa dừng lại ở đó, tại khán đài AAA 2019, ELF đã tạo một biển xanh ngọc bích bằng lightstick phát sáng cả một vùng trời, nổi bật đến nỗi từ xa nhìn vào cũng sẽ nhận ra ELF. Bất ngờ hơn, fan đã dành tặng Super Junior biển đèn 'có một không hai' để thể hiện tình yêu thương với thần tượng. Super Junior không chỉ là những nghệ sĩ tuyệt vời mà còn nổi tiếng 'chiều chuộng' người hâm mộ. Đáp lại tình cảm đó, ELF cũng luôn bảo vệ thần tượng, tạo ra những project ý nghĩa dành cho Super Junior.

Điều này chắc hẳn đã gây bất ngờ rất nhiều cho các chàng trai Super Junior. Vì dù SuJu không còn ở đỉnh cao sự nghiệp, nhưng với ELF, SuJu không chỉ là thần tượng mà còn là thanh xuân, là tuổi trẻ.

Donghae và Yesung xúc động biển đèn 'có một không hai' ELF dành tặng Super Junior tại AAA 2019 2 

Donghae và Yesung vô cùng xúc động vì tình cảm của ELF Việt dành tặng cho nhóm sau 14 năm. 

Donghae và Yesung vô cùng xúc động vì tình cảm của ELF Việt dành tặng cho nhóm sau 14 năm.

Donghae và Yesung xúc động biển đèn 'có một không hai' ELF dành tặng Super Junior tại AAA 2019 4  

Donghae và Yesung xúc động biển đèn 'có một không hai' ELF dành tặng Super Junior tại AAA 2019 5 

Biển xanh sáng rực một vùng khán đài 

Biển xanh sáng rực một vùng khán đài

Donghae và Yesung xúc động biển đèn 'có một không hai' ELF dành tặng Super Junior tại AAA 2019 7 

Project xúc động ELF dành tặng Suju

Project xúc động ELF dành tặng Suju
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Super Junior tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi