Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dương Cẩm Lynh lần đầu trải lòng về người phụ nữ đặc biệt nhân ngày 20/10

Nữ diễn viên 8x đã chia sẻ những dòng tâm sự xúc động, ngọt ngào thể hiện tình cảm về mẹ trong dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Hàng năm, 20/10 luôn là dịp lễ để chúng ta tôn vinh những người phụ nữ yêu thương. Với Dương Cẩm Lynh, khác với những mùa 20/10 trước đây, năm nay thay vì kể về mình, nữ diễn viên dành nhiều thời gian để tâm sự đến với người hâm mộ về mẹ - người phụ nữ luôn là hậu phương phía sau, giúp cô có được những thành công như bây giờ.

Nói về sự ảnh hưởng của mẹ đối với chặng đường hoạt động nghệ thuật của bản thân, Cẩm Lynh hào hứng tâm sự: 'Mẹ là người tư vấn và định hướng cho tôi khá nhiều trong những bước đầu tiên của nghiệp diễn. Đồng thời mẹ cũng nhận thấy đam mê và hoài bão của tôi nên ủng hộ hết mình. Tôi biết ơn mẹ khi đã âm thầm đứng phía sau, làm chỗ tựa vững chắc cho tôi cả khi thành công hay thất bại, cả khi hạnh phúc hay khổ đau'.

Dương Cẩm Lynh lần đầu trải lòng về người phụ nữ đặc biệt nhân ngày 20/10 0 

Dương Cẩm Lynh và mẹ 

Dương Cẩm Lynh và mẹ

Nữ diễn viên 8x chia sẻ, thường mỗi khi xảy ra biến cố trong cuộc sống hay nghề nghiệp, cô luôn tìm đến mẹ để có được những lời khuyên hữu ích.

'Trước đây, tôi thường chia sẻ với mẹ tất cả những vấn đề của mình. Mẹ luôn hướng cho tôi sự kiên định, đi chậm mà chắc. Giữa thời buổi vịn vào scandal để nổi tiếng, mẹ khuyên tôi 'cứ là mình' và tuyệt đối giữ gìn hình ảnh trong nghề nghiệp, đừng đánh đổi để chạy theo bất cứ sự hào nhoáng nào' - Dương Cẩm Lynh cho biết.

Dương Cẩm Lynh lần đầu trải lòng về người phụ nữ đặc biệt nhân ngày 20/10 2

Dù hoạt động nghệ thuật luôn bận rộn với lịch trình dày đặc, nhưng vào những dịp lễ đặc biệt, Dương Cẩm Lynh vẫn luôn cố gắng sắp xếp thời gian để về đoàn tụ với gia đình. Và vào dịp 20/10 cũng không ngoại lệ, bên cạnh việc ở cạnh bố mẹ và em gái thì với vai trò người chị cả, Dương Cẩm Lynh luôn mua quà để tặng hai người phụ nữ đặc biệt nhất với cá nhân mình. Một trong những món quà mà 'được lòng' gia đình cô nhất đó chính là những chiếc áo dài truyền thống.

'Nếu sắp xếp được thì thường là 3 mẹ con tôi và cả gia đình sẽ nấu nướng ăn uống chung, mỗi người trổ tài một món và quây quần ấm cúng. Nếu bận thì cả nhà hẹn nhau đi ăn nhà hàng. Năm nào tôi cũng chuẩn bị quà cho mẹ và em gái, ngoài áo dài thì tôi hay mua giày dép, váy áo, mỹ phẩm. Tự tay đi mua, chọn và tặng quà cho mẹ và em gái chính là sở thích, cũng là niềm hạnh phúc của tôi khi mang lại niềm vui cho người thân.' Dương Cẩm Lynh kể về ngày 20/10 ý nghĩa bên gia đình.

Dương Cẩm Lynh lần đầu trải lòng về người phụ nữ đặc biệt nhân ngày 20/10 3

Bên cạnh việc chia sẻ về ngày 20/10 của bản thân, Dương Cẩm Lynh cũng đã có những lời chúc đầy ý nghĩa dành cho các chị em phụ nữ trong dịp đặc biệt này: 'Xin chúc tất cả phái nữ luôn bản lĩnh, sâu sắc để gây dựng và nắm giữ hạnh phúc của mình. Và mong chúng ta luôn kiên định, mỉm cười tự tin, hạnh phúc trong bất cứ hoàn cảnh nào'.

Giúp Tiin sửa lỗi