Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Yang Hyun Suk tiếp tục bị truy tố vì hối lộ nhân chứng, bảo vệ B.I trong vụ sử dụng ma túy

Trong khi B.I được phán vô tội thì Yang Hyun Suk vẫn tiếp tục 'chật vật' với những cáo buộc từ cảnh sát.

Mới đây, phía cảnh sát đã xác nhận cựu chủ tịch YG - Yang Hyun Suk - sẽ tiếp tục bị đưa ra truy tố sau khi họ xác minh được việc ông dùng tiền mua chuộc cô A (nhân chứng trong cáo buộc sử dụng ma túy của B.I) giữ im lặng. 

Quay trở lại tháng 11/2019, sở cảnh sát tỉnh phía nam Gyeonggi đã gửi yêu cầu thẩm vấn đến Yang Hyun Suk về cáo buộc đe dọa nhân chứng nhằm bao che cho nghệ sĩ trong công ty (ở đây đang ám chỉ đến B.I). Cảnh sát cũng thừa nhận rằng Yang Hyun Suk đang là đối tượng của một cuộc điều tra kín nên rất khó để tiết lộ thông tin chi tiết hơn. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, Yang Hyun Suk đã phủ nhận cáo buộc trên.

Yang Hyun Suk tiếp tục bị truy tố vì hối lộ nhân chứng, bảo vệ B.I trong vụ sử dụng ma túy 0

Sau một thời gian dài tổ chức cuộc điều tra kín, cảnh sát xác nhận rằng họ đã tìm thấy manh mối mới, trong đó chứng minh ngoài Yang Hyun Suk và cô A trong buổi nói chuyện tại công ty thì còn một nhân vật khác, được đặt tên là Kim. Ông Kim chính là người đầu tiên chỉ định luật sư cho cô A. 

Khi điều tra ông Kim, cảnh sát tìm ra được những nghi vấn xoay quanh các điểm khác nhau trong lời khai của Yang Hyun Suk và nhân vật Kim này. Từ đó, phía cảnh sát tin rằng cáo buộc hối lộ, đe dọa nhân chứng của Yang Hyun Suk vẫn có khả năng tồn tại.  

Sau hơn nửa năm, vụ lùm xùm sử dụng ma túy của B.I trong quá khứ vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt.  

Sau hơn nửa năm, vụ lùm xùm sử dụng ma túy của B.I trong quá khứ vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt. 

Hiện tại, các cuộc điều tra đối với bản thân Yang Hyun Suk vẫn đang được tiến hành. Cảnh sát cũng chuẩn bị hồ sơ để gửi trường hợp của Yang Hyun Suk đến các công tố viên, yêu cầu truy tố trước tòa một lần nữa. Trong khi đó, B.I đã được tha bổng với các tội danh liên quan. 

Trước thông tin được báo chí Hàn đưa ra, phía Yang Hyun Suk vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào.  

Trước thông tin được báo chí Hàn đưa ra, phía Yang Hyun Suk vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào. 
Giúp Tiin sửa lỗi