Yến Trang 

- Tên thật: Nguyễn Yến Trang

- Năm sinh: Ngày 15 tháng 4 năm 1984.

- Là cựu thành viên của nhóm Mây Trắng. Hiện cùng em gái Yến Nhi lập nhóm Song Yến

Tiin.vn trên Facebook

Yến Trang rủ cả team trong The Remix diện đồ 'chất chơi' xuống phố

Các thành viên trong đội của Yến Trang không lo lắng về việc bị loại tại The Remix và vẫn đầy tự tin, cá tính xuống phố.

Vào thứ 6 tuần này (13/1), team Yến Trang chính thức lên sóng chương trình The Remix 2017. Đối thủ của team Yến Trang trong vòng đối đầu loại trực tiếp là nhóm S - Girls.

Mặc dù bận rộn với lịch tập luyện, Yến Trang và những thành viên trong team của mình cũng đã tranh thủ thời gian thực hiện bộ ảnh gửi đến khán giả, xem như một món quà ra mắt chính thức của cả team tại sân chơi The Remix 2017.

Yến Trang và Producer Kewt Hew, DJ Paranoid, biên đạo Lan Nhi khoe phong cách 'chất lừ', đẹp mắt trên đường phố Sài Gòn.

Team Yến Trang là một trong những đội đang nhận được nhiều sự chú ý từ hội đồng ban giám khảo, giới chuyên môn và khán giả sau khi một đoạn trailer của tập 2 được 'hé lộ' vào cuối tập 1 ở tuần trước.

Không chỉ thu hút bởi phong cách mà mọi người còn luôn tò mò với phần dàn dựng sân khấu đầy cá tính mỗi khi Yến Trang xuất hiện. Đó cũng chính là điểm nhấn của đội Yến Trang trong cuộc thi năm nay.

Yến Trang cho biết rằng cô cảm thấy may mắn khi có được cho mình một team rất ưng ý. Tất cả mọi người đã hỗ trợ cho nhau khá tốt trong quá trình hợp tác làm việc nhóm, để cho ra những sản phẩm chung một cách tốt nhất.

Yến Trang chia sẻ trước khi tập của đội mình phát sóng: 'Cảm xúc của Trang mỗi ngày là đều hồi hộp không kém gì đêm mình chuẩn bị bước lên sân khấu. Vì Trang không biết mọi thứ diễn ra khi được quay hình và biên tập lại thì liệu khán giả sẽ cảm nhận và sẽ có những nhận xét như thế nào?

Trang cũng như các thành viên trong đội chỉ mong rằng những nỗ lực của cả team sẽ được mọi người nhìn nhận và nhận xét theo một cách khách quan nhất. Team Yến Trang đang rất cố gắng để mang đến những tiết mục hay nhất nhằm có được những chiếc vé bước tiếp vào các vòng sau'.

Thêm một số hình ảnh của Yến Trang đầy phong cách khi xuống phố: 

 

 

  

 

 

Photo: Chanh, Stylist: Hoài Trang

Giúp Tiin sửa lỗi